Lý Hải, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo cuộc thi phim ngắn trên TikTok

Rate this post

Nhiều nghệ sĩ, đạo diễn tên tuổi sẽ ngồi “ghế nóng” cuộc thi phim ngắn trong khuôn khổ “Liên hoan phim TikTok 2022”.

Liên hoan phim ngắn “TikTok Film Festival 2022” do mạng xã hội TikTok và Trung tâm Dịch vụ Phát triển Điện ảnh – Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức, nhằm khuyến khích cộng đồng và những nhà sáng tạo nội dung yêu phim tham gia quay phim. Đổi lại, việc truyền bá những bộ phim ngắn về chủ đề gia đình, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ và các công cụ sáng tạo trên nền tảng.

Năm nay, chủ đề “Gia đình” được ban tổ chức lựa chọn với mong muốn đóng góp những góc nhìn đầy cảm xúc và tích cực về tình cảm gia đình. Các thí sinh thông qua các tác phẩm thể hiện góc nhìn cá nhân, mang đến nhiều cảm xúc, tôn vinh những giá trị tốt đẹp vốn có của gia đình.

Lý Hải, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo cuộc thi phim ngắn trên TikTok - 1

Lý Hải, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo phim ngắn trên TikTok - 2

Lý Hải, Trương Ngọc Ánh cùng các nghệ sĩ, đạo diễn nổi tiếng làm giám khảo “Liên hoan phim TikTok 2022”

Thành phần ban giám khảo của cuộc thi gồm các nghệ sĩ, đạo diễn tên tuổi như Quyền Linh, Lý Hải, Nguyễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh, Trịnh Đình Lê Minh, nhà phê bình phim Lê Hồng Lam, nhà biên kịch Bình Elated. Nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh là gương mặt nữ duy nhất ngồi ghế nóng.

Ngoài ra, cuộc thi còn có 3 cố vấn là đạo diễn Trần Thanh Huy; Đạo diễn Thanh Đào và Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng.

Lý Hải, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo phim ngắn trên TikTok - 3

Giám khảo và cố vấn cuộc thi

Diễn ra từ ngày 20-9 đến 11-11, cuộc thi là sân chơi sáng tạo rộng mở dành cho các thí sinh từ 18 tuổi trở lên. Từ các phim ngắn tham dự cuộc thi, Hội đồng Giám khảo sẽ chọn ra 5 giải thưởng chính, gồm: “Phim ngắn xuất sắc nhất”; “Nhà làm phim tiềm năng nhất”; “Kịch bản hay nhất”; “Quay phim xuất sắc nhất”; “Diễn xuất tốt nhất”. Ngoài ra, khán giả sẽ là người bình chọn để tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Phim ngắn được yêu thích nhất do khán giả bình chọn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *