Lycoris Recoil Chương 2: Ngày phát hành và cách đọc?

Rate this post

Lycoris Recoil manga Chương 2 sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của Inoue khi cô gia nhập LycoReco. Manga đã có một chương và nó đã cho thấy những ưu điểm của nó so với anime và quá trình suy nghĩ của nhân vật. Đây là một trong những phương tiện viết phù hợp nhất, chúng có thể đi sâu hơn vào nhân vật và tiết lộ nhiều hơn về nhân vật. Và khi nhìn thấy Inoue trầm lặng như thế nào, những suy nghĩ bên trong của cô ấy sẽ ngày càng được bộc lộ nhiều hơn khi bộ phim tiến triển.

Một điểm mạnh khác của manga so với anime là mức độ chi tiết mà nó có thể cung cấp. Bạn thấy đấy, anime là một cảnh tượng hình ảnh phát triển mạnh nhờ vẻ đẹp của cách trình bày của nó. Đây là một trong những điều khiến Anime trở thành một trong những phương tiện truyền thông tốt hơn hiện có. Nhưng nó có điểm yếu giống như mọi khoảnh khắc thị giác khác. Nó có thể đi vào quá nhiều chi tiết và sẽ chỉ chụp ảnh để kể câu chuyện. Nhưng đó là nơi manga phát triển mạnh mẽ và đưa câu chuyện tiến xa hơn.

Chương đầu tiên của câu chuyện tập trung vào các sự kiện dẫn đến việc Inoue chuyển đến LycoReco và cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với Chisato, cùng với các chi tiết về cách thức vận hành của thế giới.

Lycoris Recoil Chương 2

CC: Nhượng quyền cam thảo

Lycoris Recoil Chương 2 Spoilers

So với các bộ anime có nhịp độ nhanh, manga chậm hơn vì nó mang lại hầu hết các chi tiết của thế giới. Mặc dù anime đã làm rất tốt trong việc đại diện cho truyền thuyết cũng như các nhân vật của câu chuyện Lycoris Recoil Chương 2. Nhưng điều này giúp tác giả thêm vào tất cả các tình tiết phụ và sắc thái mà họ có thể có. với câu chuyện. Chỉ với một chương duy nhất, bộ truyện đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhu cầu đã tăng lên rất nhiều nên họ muốn có bộ truyện bằng ngôn ngữ của họ CÀNG SỚM CÀNG TỐT!

Nhưng điều gì có khả năng xảy ra trong chương tiếp theo? Chương đầu tiên của manga và anime khác nhau theo nhiều cách. Trong khi tập đầu tiên đã giới thiệu cho chúng ta về Alan ở cuối tập, manga vẫn chưa cho chúng ta thấy anh ấy. Có lẽ anh ấy sẽ được nhìn thấy khi đoạn trailer ngắn của anime kết thúc. Bởi vì Alan là một nhân vật lớn như vậy trong anime, điều đó cũng hợp lý khi anh ta được thiết lập rất chậm ở phần đầu vì nó sẽ thêm bối cảnh cho phần sau của câu chuyện.

Cũng đọc: Đọc One Piece Chương 1061 Spoilers: Gặp Tiến sĩ Vegapunk trên một hòn đảo mới!

Ngày phát hành của Lycoris Recoil chương 2 là gì?

Lycoris Recoil chương 2 sẽ được phát hành vào 3 tháng 10 năm 2022, cho các khu vực khác nhau. Ngày và giờ phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới như sau:

Giờ Thái Bình Dương: 10 giờ sáng theo giờ PST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ miền Trung: 12 giờ sáng theo giờ CST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ miền Đông: 1 giờ chiều EST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ Vương quốc Anh: 6 giờ chiều BST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ Châu Âu: 7 giờ tối theo giờ CEST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ Ấn Độ: 10 giờ 30 tối theo giờ IST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ Singapore: nửa đêm SGT (ngày 4 tháng 10 năm 2022) Giờ Philippines: 12 giờ sáng PHT (ngày 4 tháng 10 năm 2022) Giờ Úc: 2 giờ sáng theo giờ AEST (Ngày 4 tháng 10 năm 2022)
Lycoris Recoil Chương 2

CC: Nhượng quyền cam thảo

Đọc chương 2 của Lycoris Recoil ở đâu?

Hiện tại, không có nguồn chính thức để đọc manga. Manga có thể có sẵn để đọc trực tuyến sau khi tập đầu tiên phát hành. Mặc dù vậy, câu hỏi liệu manga có được phát hành hay không thậm chí không còn là vấn đề. Tạp chí này xuất bản manga có nhiều tác phẩm ăn khách dưới tên gọi Jobless Reincarnation.

Mặc dù bạn có thể chọn anime ngay sau khi tin tức về nó được phát hành hoặc manga có sẵn trực tuyến, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tại đây trên trang web. Manga được đăng nhiều kỳ trên Monthly Comic Flapper, một tạp chí của Media Factory, một công ty nhãn hiệu liên kết với Kadokawa.

Truyện tranh Lycoris Recoil nói về điều gì?

Lycoris Recoil Manga kể về cuộc phiêu lưu của Chisato và Inoue khi họ tiếp tục cuộc sống hàng ngày để giúp đỡ những người khác trong khi ngăn chặn khủng bố ở Tokyo. Manga đang ở giai đoạn đầu và không khác nhiều so với cốt truyện chính của anime. Nhưng điều đó không có nghĩa là manga sẽ không đi theo lộ trình của nó trong tương lai. Hơn nữa, manga được thực hiện bởi Yasunori Bizen, người không liên quan đến các dự án anime theo bất kỳ cách nào hoặc vấn đề gì.

Trong khi đó, những người sáng tạo chương trình (nghệ sĩ và tác giả chính) đang thực hiện một Tiểu thuyết ánh sáng khám phá cuộc sống hàng ngày của những cư dân của quán cà phê LycoReco. Tác giả của bộ truyện, Asaura, đã làm việc trên Ben-To, một light novel khác được chuyển thể thành anime. Nhà thiết kế nhân vật Imigimuru được biết đến với tác phẩm của anh ấy trong Câu lạc bộ nghệ thuật này có một vấn đề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *