Lycoris Recoil Spinoff Manga hiện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên ComicWalker

Rate this post

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2022, một bộ manga phụ của Lycoris Recoil sẽ chính thức bắt đầu đăng trên dịch vụ truyện tranh kỹ thuật số của Kadokawa, ComicWalker.

Manga phụ, có tựa đề Lycoris Recoil Recollect, được tạo ra bởi Kanari Abe. Trước đó, Kanari đã chuyển anime Haifuri thành manga.

Bộ phim hài Lycoris Recoil Recollect xoay quanh các hoạt động hàng ngày của Chisato và Takina trong quán cà phê Lyco-Reco. Chương thứ ba sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, với hai chương đã được xuất bản trên ComicWalker.

Hàng tháng, các chương mới sẽ được xuất bản vào thứ sáu thứ hai và thứ tư.

Spider Lily và Asaura là những người đứng sau loạt phim hoạt hình gốc Lycoris Recoil. A-1 Pictures phụ trách hoạt hình của loạt phim. Tập thứ mười ba của anime được công chiếu vào ngày 24 tháng 9 năm 2022, tại Nhật Bản, nơi nó đã nhận được sự đón nhận tích cực nói chung.

Lycoris Recoil: Ordinary Days, một light novel phụ của Asaura, được phát hành dưới tên Dengeki Bunko của ASCII Media Works vào ngày 9 tháng 9 năm 2022, và chuyển thể từ manga của Yasunori Bizen bắt đầu đăng trên tạp chí manga Monthly Comic Flapper của Media Factory vào ngày 5 tháng 9 , Năm 2022.

Nguồn: Twitter chính thứcComic Walker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *