Ma thuật anh đào! Ba mươi năm trinh tiết có thể biến bạn thành phù thủy?! tập 3 đánh giá

Rate this post

Một lần nữa, tôi sẽ hét lên từ trên mái nhà rằng, mặc dù có tiêu đề rác rưởi, nhưng bộ truyện này rất ngọt ngào và không hề rác rưởi chút nào, mặc dù tôi sẽ không trách ai đó không đọc nó ở nơi công cộng với tiêu đề đó trên trang bìa.

Sau phần kịch tính của tập hai, Adachi thấy mình đóng vai trò là vật chủ tạm thời của Kurosawa, một tình huống mà anh ấy không hoàn toàn chắc chắn rằng mình cảm thấy thoải mái vì anh ấy biết về tình cảm của Kurosawa. Trong một nỗ lực để giúp bản thân thoải mái, anh ấy hấp tấp mời đồng nghiệp khác của họ, Rokkaku, đến ăn tối… điều này phần nào phản tác dụng khi Kurosawa nổi cơn ghen. Rắc rối hơn nữa nảy sinh khi Adachi lầm tưởng rằng đồng nghiệp nữ Fujisaki cũng đang cầm đuốc cho anh ta (cô ấy không phải vậy). Cảm nhận được điều gì đó có thể sắp xảy ra, Kurosawa đột ngột thú nhận – và Adachi không biết phải giải quyết bất kỳ phần nào của tình huống như thế nào nữa.

Hơi khó để thảo luận về tập này vì phần lớn những gì tôi muốn bình luận sẽ liên quan đến những kẻ tiết lộ (thực tế, tôi đã trì hoãn việc chuyển bài đánh giá này ra ngoài bản nháp vì tôi đang vật lộn với điều đó). Rất nhiều điều tôi muốn đưa ra liên quan đến những gì câu chuyện KHÔNG làm, vì có một số yếu tố bắt đầu xuất hiện chỉ để bị ngăn chặn một cách chắc chắn. Không đi sâu vào chi tiết, tôi ghét khi yaoi mê đắm những trò nghịch ngợm như một phương tiện để nâng đỡ cặp đôi diễn viên chính, vì vậy, yay, Cherry Magic đã không làm điều đó, làm tốt lắm!

Việc chờ đợi khá tàn khốc đối với điều này (ngày phát hành ban đầu vào tháng 3 đã bị dời sang tháng 5, tám tháng sau tập thứ hai), vì vậy thật nhẹ nhõm khi thấy nó tiếp tục được kết nối như một câu chuyện tình lãng mạn dễ thương và tương đối nhẹ nhàng. (Thời gian chờ đợi tiếp theo sẽ khó khăn không kém, vì tập 4 hiện đã được niêm yết vào tháng 1 năm 2022.) Sau một vài tập căng thẳng ngày càng tăng khi Adachi băn khoăn về việc liệu anh ấy có muốn thực hiện một động thái hay không, vấn đề hiện đã được công khai, và mặc dù tôi chắc chắn rằng sẽ có những phức tạp trong cốt truyện, nhưng tôi đánh giá cao sự thay đổi của tình huống sang một tình huống trong đó Kurosawa biết rằng Adachi biết cảm giác của anh ấy. (Tôi sẽ lưu ý rằng câu chuyện bên lề về người bạn là tiểu thuyết gia lãng mạn trinh nữ của Adachi yêu một người giao hàng trẻ hơn, vẫn không giúp ích gì cho tôi sau ba tập xuất hiện trong các chương bổ sung. Đơn giản là các nhân vật trong đó không khiến tôi hứng thú.)

Tôi thực sự, thực sự thích bộ truyện này và sẽ khuyến khích những người hâm mộ BL thử xem nếu họ chưa xem, nhưng nếu khoảng cách quá lớn giữa các lần phát hành có chút khó chịu, thì một bộ phim hành động trực tiếp đã được phát hành vào tháng 10 năm ngoái và có sẵn cho phát trực tuyến trên Crunchyroll bên ngoài Châu Á. Tôi chưa thử bản thân mình, nhưng tôi đã thấy những đánh giá chung tích cực về nó. Nếu bạn thích yaoi, muốn yaoi của bạn nói về người lớn, nhưng cũng muốn thứ gì đó có cốt truyện hơn một chút và hoàn toàn không có âm hưởng hiếp dâm đáng tiếc là thường xuất hiện trong rất nhiều BL, thì Cherry Magic chắc chắn đáng để thử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *