Ninja trong Anime: Chiến binh bóng đêm

Rate this post

nhẫn giả – một từ liên quan đến vụ ám sát, gián điệp và bạo lực. Chúng sống trong bóng tối rình rập con mồi trong bóng tối rồi tấn công khi bạn ít ngờ tới nhất. Họ sử dụng khả năng tàng hình và sự nhanh nhạy để hạ gục mục tiêu. Họ thường làm điều đó một cách âm thầm với nhiều loại vũ khí từ dao găm đến kiếm; để ném vũ khí và chất độc.

Jubei và Kagero


TÔITrong anime, những ninja này sở hữu những đặc điểm này. Lấy ví dụ như phim hoạt hình Ninja cuộn. Jubei là một ninja vô dụng. Anh ấy đã sống cả đời để cống hiến dịch vụ của mình cho những người có thể đổi lại vàng cho anh ấy.

Cuộc sống của anh đã thay đổi khi anh gặp Kagero, một nữ ninja sống sót sau cuộc tấn công tàn bạo của một con quái vật. Họ phải cùng nhau đánh bại một kẻ thù có nguy cơ hủy diệt thế giới.

học viên ninja trên mái nhà

TRONG học viên ninja, một nhóm ninja trẻ đầy triển vọng phải thực hiện bài kiểm tra cuối cùng của họ với tư cách là một ninja: lấy một cuộn giấy bí mật từ Lâu đài Byakuro. Họ ít biết rằng một trong số họ là một công chúa được cứu khỏi một cuộc tấn công trong lâu đài khi cô ấy còn nhỏ. Cô lớn lên như một ninja mà không biết danh tính thực sự của mình.

Sakura, Matsuri, Yume, Pochi và Hayashi bắt đầu cuộc hành trình đến Lâu đài Byakuro, và trên đường đi, họ chạm trán với những ninja sử dụng phép thuật kỳ lạ đang lên kế hoạch bắt Sakura vì sức mạnh của cô ấy và vì cô ấy là công chúa mất tích.

naruto uzumaki cười

naruto là một ninja vui tính sống trong một ngôi làng ninja tên là Konoha. Người đứng đầu làng được gọi là Hokage giao nhiệm vụ và nhiệm vụ cho cấp dưới của mình. Naruto là một ninja đang được đào tạo cùng với một số Genin khác trong làng.

Mặc dù anh ấy không vĩ đại như những người khác, anh ấy vẫn cố gắng làm mọi thứ có thể để trở thành Hokage vào một ngày nào đó. Anh ta cũng là vật chứa của một con hồ ly chín đuôi đáng sợ đã bị phong ấn bên trong cơ thể khi anh ta còn là một đứa trẻ.

misao và băng đảng oniwabanshu do aoshi shinomori cầm đầu

Băng đảng Oniwabanshu của Aoshi Shinomori Rurouni Kenshin bao gồm Han’nya, Shikijo, Beshimi và Hottoko. Họ là một nhóm ninja với những chuyên môn khác nhau. Han’nya là một võ sĩ điêu luyện, Shikijo với thân hình vạm vỡ là người mạnh nhất về sức mạnh, Beshimi sử dụng phi tiêu và các loại đạn khác và Hyottoko có nghĩa đen là “người đàn ông lửa” thở ra lửa từ miệng bằng khí và hai viên đá lửa trên răng.

Họ cùng nhau làm vệ sĩ cho Takeda Kanryu thèm khát quyền lực cho đến ngày định mệnh khi họ gặp Kenshin Himura, người đang cố gắng giải cứu Megumi Takani khỏi tay thương gia độc ác Takeda. Họ bị Takeda phản bội và từng người một ngã xuống dưới làn đạn của khẩu súng máy mà Takeda đang sử dụng. Để lại Aoshi là người sống sót duy nhất trong nhóm của họ.

jiyu nanohana

Jiyu Nanohana, một học sinh trung học cơ sở sở hữu một chiếc băng bịt mắt có thể biến cô thành Jubei-chan: Cô gái Ninja sử dụng các kỹ năng của kiếm sĩ huyền thoại Yagyu Jubei.

Sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của mình, cô ấy sử dụng khả năng của mình để chống lại những kẻ làm ác và cũng để loại bỏ âm mưu trả thù 300 năm trước Yagyu Jubei của một kiếm sĩ đối thủ.

ayame hayami của yotoden

Sống sót sau cuộc tàn sát gia tộc Kasumi bởi Nobunaga Oda, Ayame (Cơn thịnh nộ của Ninja: Yotoden) chủ nhân của con dao găm thiêng liêng bắt đầu tìm kiếm hai vũ khí thiêng liêng khác; một ngọn giáo và một thanh kiếm.

Trong cuộc hành trình của mình, cô đã gặp Sakon và Ryoma, những người mang thánh kiếm và giáo. Họ phải cùng nhau hợp nhất ba “thanh kiếm thiêng liêng” để hoàn thành “lời tiên tri về những thanh kiếm bị phù phép” và tiêu diệt đội quân xấu xa của Nobunaga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *