Madara chết trong tập phim Naruto nào? Ghost of the Uchiha

Rate this post

Điều này gần như không thể đối với một người hâm mộ anime chưa bao giờ nghe nói về Naruto. Naruto là một trong Big Three, tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc và là một trong những người được yêu thích nhất. Anime này được coi là nhiều cảm xúc hơn là một chương trình anime đơn thuần. Nhiều người đã được giới thiệu về anime thông qua bộ phim này, vì vậy nó luôn ở bên họ (thực ra, tôi là tất cả mọi người, mọi người là tôi, HAHAHAHA).

Nhưng xin nói với tôi rằng tôi không phải là người duy nhất. Naruto cũng nổi tiếng vì có một trong những cái chết đau lòng và bí ẩn nhất, đặc biệt là cái chết của Hokage Đệ Thất và kẻ thù tự do của họ, điều mà bất cứ người hâm mộ nào cũng có thể đoán được. bây giờ, không kể đến ‘Bóng ma của Uchiha’, Madara Uchiha.

Masashi Kishimoto là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện tranh Nhật Bản Naruto. Bộ phim kể về câu chuyện của ninja trẻ tuổi Naruto Uzumaki, người luôn khao khát được các bạn cùng lớp và Hokage, người đứng đầu ngôi làng của mình công nhận. Câu chuyện được chia thành hai phần, phần đầu tiên diễn ra khi Naruto ở tuổi vị thành niên và phần thứ hai sau khi cậu là một thiếu niên. Tiểu thuyết one-shot gốc của Kishimoto làm nền tảng cho bộ truyện, Kishimoto: Karakuri (1995), đã mang lại cho Kishimoto một trải nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực anime ánh sáng.

Một ninja trẻ tuổi tên là Uzumaki Naruto sở hữu một sức mạnh to lớn tiềm ẩn bên trong anh ta đã khiến anh ta trở nên khác biệt với các thành viên khác trong bộ tộc của mình. Nguyện vọng duy nhất của anh là đủ điều kiện để trở thành Hokage, ninja nổi tiếng nhất và là người đứng đầu ngôi làng. Có vẻ như tài sản duy nhất của Naruto là cam kết vững chắc của anh ấy đối với thành công vì anh ấy đã không thực hiện được ngay cả những kỹ thuật ninja cơ bản nhất.

Với Sasuke thông minh, Sakura biết chữ, cũng như đội trưởng Kakashi của họ ở bên, Naruto bắt đầu nhiệm vụ trở thành Hokage. Tuy nhiên, với việc người ngoài trở thành mối nguy hiểm cho toàn làng Konoha, Naruto học được rằng để đạt được mục tiêu và bảo vệ các mối quan hệ của mình, cậu phải có thêm sức mạnh đáng kể.

Cũng nên đọc: Madara Uchiha xuất hiện trong tập nào?

Madara Uchiha là ai? Người đàn ông thậm chí không cần giới thiệu.

Kẻ thù chính trong series Konohagakure là Madara Uchiha. Ông là người đứng đầu đáng chú ý của gia tộc Uchiha và là đồng sáng lập của Akatsuki và Konoha. Lần đầu tiên anh ấy giả làm Tobi, một người bạn đồng hành của Deidara trong Akatsuki, trong khi anh ấy ban đầu được xuất hiện trong anime. Anh ấy thậm chí còn là Mizukage của Kirigakure tại một thời điểm.

Người đứng đầu gia tộc Uchiha là Madara Uchiha. Cùng với kẻ thù không đội trời chung và người bạn thời thơ ấu Hashirama Senju, anh đã thành lập làng Lá để mở ra một thời kỳ hòa bình. Tuy nhiên, hai người bạn thân không còn thống nhất được cách làm hòa nên họ đã tham gia vào một cuộc tranh giành quyền lãnh đạo ngôi làng, dẫn đến cái chết của Madara. Nhưng Madara đã thay đổi các chi tiết về cái chết của anh ta và bỏ trốn để ẩn náu trong khi anh ta vạch ra kế hoạch của mình.

tên nhân vật của người đó

tên nhân vật của người đó

Anh ấy đã cung cấp cho Obito thông tin và suy nghĩ của mình ngay trước khi chết vì anh ấy không thể hoàn thành nó trong cuộc sống tự nhiên của mình. Nhiều thập kỷ sau, Madara sẽ được hồi sinh chỉ để ngăn chặn âm mưu của hắn. Cuối cùng, anh ta sẽ tỉnh lại và xin lỗi Hashirama trước khi thực sự trở về vùng đất hư vô.

Uchiha Madara chết ở tập nào và như thế nào?

Trong truyện, Madara thực sự đã chết ba lần. Madara lần đầu tiên chết trong trận chiến với Hashirama. Thứ hai, anh ta chết một cách tự nhiên do quá trình lão hóa. Anh được tái sinh với Rinne Rebirth Jutsu khi anh mất liên lạc với hình dạng Nữ thần Thỏ của Kaguya, khiến anh chết lần thứ ba.

Trong cuộc xung đột cuối cùng của họ, kéo dài vài ngày, Hashirama một lần nữa áp đảo Madara và ngay lập tức giết chết anh ta. Đó là lần đầu tiên Madara chết. Hashirama đánh Madara vào lưng, dẫn đến cái chết của anh ta. Ông đã qua đời và thi thể của ông được giấu kín để không ai có thể tìm thấy ông. Nhưng Madara đã tuyển dụng một Izanagi đã lên lịch cho mắt phải của mình. Anh ta có khả năng trở lại nhờ sự bù trừ thị lực ở mắt phải.

Anh ta đã cắt được một miếng thịt nhỏ của Hashiharama trong cuộc chiến giữa họ. Sau đó anh đánh thức Rinnegan bằng cách tích hợp nó với DNA của mình. Anh đã làm việc với Rinnegan để gọi tượng Gedo.

tên nhân vật của người đó

Anh đã kéo dài tuổi thọ của mình bằng cách sử dụng nó cho đến trận chiến ninja lần thứ ba. Anh ta đã từng thuê Zetsu để cứu Obito, người mà sau đó anh ta đã cưỡng hiếp và làm việc vì lợi ích của anh ta. Anh ta cấy Rinnegan của mình vào Nagato và trao cho Obito dây cương trong kế hoạch Tsukuyomi Vô hạn của anh ta.

Ông đã tự tách mình ra khỏi bức tượng vì ông đã già và không còn duy trì được nữa. Vì vậy, ông đã ra đi một cách tự nhiên. Và đó là lần thứ hai Madara chết.

Sử dụng Jutsu hồi sinh, Kabuto đã hồi sinh anh ta trong Thế chiến thứ tư của Shinobi. Anh ta đã tiêu diệt Five Kage một mình, gây tổn hại nghiêm trọng đến lực lượng shinobi thống nhất trong quá trình này. Anh ấy phục vụ như là phương tiện cho Kaguya Otsutsuki.

Tất cả các sinh vật có đuôi đều trở nên lỏng lẻo sau khi cô bị Naruto và những người khác giam giữ. Từ Madara, chúng được đưa ra ngoài. Sau đó ông ấy qua đời. Anh ấy nói ngắn gọn với Hashirama Senju đang sống lại khi anh ấy sắp qua đời. Lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng, Madara chết sau cuộc trò chuyện cuối cùng với người bạn thân Hashirama.

tên nhân vật của người đó

tên nhân vật của người đó

Madara đã qua đời ba lần, như chúng tôi đã thảo luận. Vì thế, Madara đã qua đời ba lần – một lần ở tập 370, một lần nữa ở tập 346 và cuối cùng là ở tập 474.

Cũng nên đọc: Sanji gia nhập đoàn phim vào tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *