Có 5 phim mới liên tục

Rate this post

Đây chắc chắn là mỹ nam có độ phủ sóng nhiều nhất phim Hàn thời gian gần đây.

Thời gian gần đây, mọt phim Hàn chứng kiến ​​sự xuất hiện trở lại của nhiều mỹ nam nổi tiếng như Hyun Bin với Mật danh 2, Lee Seung Gi với The Law Cafe,… Và tất nhiên, không thể không kể đến “con nhà người ta” của Reply 1988. Go Kyung Pyo, người liên tục có hàng loạt dự án mới cả điện ảnh, truyền hình và trên nền tảng tải phim trực tuyến.

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện nay: Liên tục có 5 phim mới - Ảnh 1.

Cụ thể, mới đây Go Kyung Pyo vừa tái xuất trong bộ phim “Seoul Vibe”, tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của anh với bạn diễn ăn ý Yoo Ah In. Trong phim, anh vào vai Woo Sam – một DJ và là thành viên của Đội tối cao Samgyedong, người đang đính hôn với một người vợ lẽ bí mật. Phim bị đánh giá thấp về mặt kịch bản nhưng diễn xuất và biến hóa của Go Kyung Pyo được khán giả đánh giá cao. So với những vai diễn trước, khán giả được gặp một Go Kyung Pyo rất mới trong Seoul Vibe, nổi loạn, cá tính và nhiều màu sắc hơn.

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện nay: Liên tục có 5 phim mới - Ảnh 2.

Seoul Vibe ra mắt chưa lâu nhưng Go Kyung Pyo chuẩn bị xuất hiện trở lại trong bộ phim truyền hình Love in Contract, đảm nhận vai thứ chính bên cạnh mỹ nhân xinh đẹp Park Min Young. Đây là bộ phim kể về câu chuyện hôn nhân theo hợp đồng, do Go Kyung Pyo đóng vai Jung Ji Ho, người đang ở với người vợ hợp đồng của mình vào các ngày chẵn trong tuần. Hiện tại, nhân vật Go Kyung Pyo vẫn là một ẩn số của Love in Contract bởi theo miêu tả, Jung Ji Ho là một chàng trai bí ẩn, từ nghề nghiệp đến sở thích, đời tư đều được giấu kín một cách hoàn hảo. .

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện nay: Liên tục có 5 phim mới - Ảnh 3.

Ngoài hai bộ phim này, Go Kyong Pyo cũng chuẩn bị gặp gỡ khán giả Việt Nam trên màn ảnh rộng qua bộ phim Bỗng dưng trúng số. Trong phim, anh vào vai Chun Woo, một anh lính Hàn Quốc có ngoại hình “ngố tàu”, bỗng một ngày may mắn trúng số, nhưng tờ vé số đó lại bay đến biên giới, dẫn đến vô số tình huống bi hài. So với hai bộ phim kể trên, Bỗng dưng trúng số tiếp tục hứa hẹn mang đến một Go Kyong Pyo vô cùng khác lạ, hài hước và ngổ ngáo với những biểu cảm “cười không nổi”.

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện nay: Liên tục có 5 phim mới - Ảnh 4.

Ngoài 3 bộ phim liên tiếp ra mắt cùng lúc, giữa năm nay, Go Kyung Pyo còn liên tục góp mặt trong hai bộ phim “Định mệnh chia tay” và “Haruki Urakai”. Ở mỗi tác phẩm, anh lại mang đến một màu sắc và hình ảnh khác nhau. Như vậy là chỉ trong vài tháng ngắn ngủi của mùa hè – thu 2022, Go Kyung Pyo đã tái xuất trong 5 bộ phim, mỗi tác phẩm là một màu sắc riêng biệt.

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện nay: Liên tục có 5 phim mới - Ảnh 5.
Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện nay: Liên tục có 5 phim mới - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *