Sự kết thúc của một tác phẩm sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử anime; thực tế hoặc giới hạn

Rate this post

Ok, có một điều mà tất cả chúng ta nên hiểu, đó là có một xu hướng mà chúng ta thường đi theo.

Càng nhiều người quen với một thứ gì đó thì những người khác sẽ càng thấy nó thú vị.

Không còn nghi ngờ gì nữa, phần kết của một tác phẩm sẽ là một sự kiện đáng kinh ngạc, không ai biết được anime sẽ kết thúc như thế nào hay oda có dự định gì cho chúng ta ở phần cuối nhưng chúng ta vẫn mong đợi và hy vọng nó sẽ tồn tại lên đến mong đợi của chúng tôi.

Bây giờ, xu hướng mà tôi đã đề cập trước đó có thể được nhìn thấy trong anime như Naruto mà thậm chí cho đến thời điểm này vẫn đang được theo dõi.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết bao nhiêu người sẽ bắt đầu xem một tác phẩm chỉ để theo kịp phần cuối bởi vì nó chỉ là như vậy, sẽ có quá nhiều sự cường điệu mà một người hâm mộ anime không biết là điều bất thường.

Để chúng tôi biết liệu đó có thực sự là sự kiện vĩ đại nhất trong anime hay không, chúng tôi phải xem xét các con số;

Kể từ tháng 8 năm 2022, One Piece đã có hơn 516,5 triệu bản được lưu hành ở 61 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử và là bộ truyện tranh bán chạy nhất được in thành sách.

Bộ truyện tranh đã lập kỷ lục Guinness thế giới về số bản sao được xuất bản nhiều nhất cho cùng một bộ truyện tranh của một tác giả.

Khi nói đến anime, nó cũng không đứng sau; Nó đã trở thành anime đầu tiên lọt vào danh sách top 10 của ‘Báo cáo Binge‘ theo TV Time cho năm 2020. Là chương trình được chia sẻ và xem nhiều nhất theo dõi trên TV Time, One Piece đã cạnh tranh với hàng trăm chương trình truyền hình nổi tiếng và đảm bảo thứ 8 vị trí trong danh sách.

Theo Comic Book, nhượng quyền thương mại One Piece đã xoay sở để thu về hơn 20 tỷ USD kể từ khi ra mắt vào năm 1977 tại thời điểm viết bài thậm chí còn cao hơn cả những bộ phim như “chúa tể của những chiếc nhẫn”

Thật an toàn khi cho rằng theo cách mọi thứ đang diễn ra, câu chuyện hấp dẫn này chắc chắn là có thật.

Nếu bạn được hỏi kết thúc của một tác phẩm sẽ như thế nào, hãy nói “đó sẽ là sự kiện vĩ đại nhất trong lịch sử anime”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *