Made in Abyss Season 2 Episode 07

Rate this post

Made in Abyss Phần 2 Tập 07 tiết lộ cách Ganja chiến đấu sau khi đạt đến lớp thứ 6. Nó không diễn ra tốt đẹp. Một trong những Đơn vị Giao thoa bị ăn bởi một sinh vật không xác định. Các đơn vị này học ngôn ngữ của con người một cách nhanh chóng. Họ cố gắng quay trở lại tầng thứ 5 nhưng con người không thể duy trì hình dạng của họ sau khi quay trở lại. Bị mắc kẹt, Ganja từ chức về ngôi nhà mới của họ. Vấn đề đầu tiên là thiếu nước. Đây là năm vị trí có thể để lấy nước. Hai cái đầu là “bầy thú nguy hiểm”, một cái bị nhiễm “cặn khai thác”, cái kia quá nóng, chỉ để lại một vị trí có thể sinh sống được.

Irumyuui chiếm vị trí trung tâm khi cô ấy có thể đọc những nét chữ chưa biết và sau đó hợp nhất với “Cái nôi của khát vọng”. Nguồn nước mà Ganja cho là an toàn hóa ra đã bị ô nhiễm. Ganja bị bệnh, tiêu chảy, khiến các ngón chân của chúng chảy ra và cứng lại. Tất cả đều thực sự thô thiển nhưng đó là điều khiến bộ truyện này trở nên thú vị và đáng buồn. Các Đơn vị gây nhiễu thông báo cho Ganja rằng nó là một Đồ tạo tác và được sử dụng tốt nhất bởi “những người chưa thành niên” như Irumyuui. Vì cô ấy bị ốm, Vueko đưa cho cô ấy Artifact với sự cho phép của Wazukyan.

Irumyuui hợp nhất với Cái nôi của Dục vọng

Ngày hôm sau, Artifact hợp nhất với Irumyuui, chữa lành cho cô ấy và xóa bỏ mọi nỗi đau. Cái nôi của Dục vọng ban cho Irumyuui điều ước của cô ấy, điều không được nói rõ, nhưng Vueko tin rằng cô ấy ước có trẻ em bởi vì cô ấy đáng sợ có một số trong số chúng. Mỗi người chết vì không có cơ quan nội tạng. Irumyuui bị suy sụp tinh thần dễ hiểu sau mỗi lần qua đời. Trong khi cô ấy không còn trải qua nỗi đau thể xác, cô ấy vẫn cảm thấy đau đớn về mặt tinh thần. Cuối cùng, Vueko bị ốm và nằm liệt giường. Wazukyan cho cô ấy ăn một loại nước dùng không rõ nguồn gốc. Khi cô ấy tỉnh dậy, Vueko đã hoàn toàn lành lặn. Có điều gì đó khiến Vueko thắc mắc cô ấy đã ăn gì, nhưng trước khi nhận được câu trả lời, Wazukyan nói rằng mọi người đã được chữa lành và “đứa trẻ đó”, nghĩa là Irumyuui “đã cứu mọi người”.

Tôi nghĩ Ganja hoặc đã ăn thịt những đứa trẻ đã chết của Irumyuui hoặc cô ấy sản xuất thức ăn theo cách khác. Vì đây là Made in Abyss ăn những sinh vật chết được sinh ra từ một đứa trẻ dường như rất có thể. Xem xét Irumyuui yêu con mình đến mức nào hoặc ít nhất nghĩ rằng cô ấy yêu chúng, thì không chắc cô ấy đã biết hoặc vui về việc Ganja ăn chúng. Đây có thể là lý do cô ấy không còn ở trong làng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *