Made in Abyss Season 2 Episode 12 Ngày phát hành: The Gold Game

Rate this post

Tập 12 của Made in Abyss Season 2 sẽ được phát hành trong tuần này. Năm 2012, Made in Abyss được đăng nhiều kỳ trên tạp chí kỹ thuật số Web Comic Gamma của Takeshobo và xuất bản thành 11 tập tankōbon. Nó được viết và minh họa bởi Akihito Tsukushi. Theo sau cuộc hành trình của Riko vào lõi Trái đất để tìm mẹ của mình, câu chuyện kể về sự khám phá và tình bạn của cô với người máy Android Reg.

Chúng ta thấy trong tập 11 rằng Riko và Nanachi đến, và Belaf cho phép Faputa tấn công anh ta. Sau khi Faputa đánh bại Reg, anh ta cố gắng tấn công Riko, tin rằng cô là nguyên nhân khiến anh ta mất trí nhớ. Tuy nhiên, Gaburoon đã can thiệp, che chắn cho Riko và gây ra thiệt hại nặng nề trong quá trình này. Sau khi giết anh ta, Belaf truyền ký ức của anh ta về Vueko và Irumyuui, thúc giục Faputa tìm lại giá trị của mình.

Faputa trở nên bối rối trước thông tin mới mà cô được cung cấp, do đó cho phép những người dân làng khác và Nanachi sơ tán cô. Bất chấp những nỗ lực của Faputa để đẩy lùi lũ quái vật, cô sớm bị áp đảo và suýt bị giết khi Gaburoon hy sinh bản thân để bảo vệ cô. Quái vật sau đó xâm nhập ngôi làng sau khi hàng rào của chúng bị phá vỡ, tấn công dân làng.

Ngày phát hành tập 12 của Made in Abyss

Made in Abyss phần 2

Đánh giá về Made in Abyss Season 2 Episode 11

Trong cuộc sống, trả thù có thể là một điều buồn cười. Nhiều người có một lòng thù hận mạnh mẽ đến mức họ sẽ ôm mối hận trong nhiều thập kỷ, thậm chí có người còn tuyên bố rằng mục đích của họ là hận người khác trong suốt quãng đời còn lại. Các mức độ chất lượng và thành công khác nhau cũng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khi đề cập đến những câu chuyện trả thù. Giống như các nhân vật trong phần đầu tiên, đây là một câu chuyện trả thù với bối cảnh mà nó cung cấp.

Tuy nhiên, tập phim biến Faputa thành một nhân vật gần như bi thảm như mẹ cô vì đây là câu chuyện chạy trốn của cô. Đã có nhiều tài liệu cho rằng sự trả thù là hành vi tự hủy hoại bản thân, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên. Trong hầu hết mọi câu chuyện trả thù, kẻ báo thù nhận ra hành động của mình ngu ngốc như thế nào và từ bỏ hoặc chết để theo đuổi mục tiêu của họ. Nó có khả năng hủy hoại cuộc sống, cả về thể chất và tình cảm.

Ngày phát hành tập 12 của Made in Abyss

Made in Abyss phần 2

Trong tập này, Faputa nhận ra rằng mục đích của cô ấy có thể không hoàn hảo như cô ấy tin tưởng ban đầu. Sự trả thù của cô cũng đẩy cô đến bờ vực của sự điên rồ và trở lại và là lý do duy nhất cho sự tồn tại của cô. Ở mùa giải năm nay, Belaf là nhân vật mới hấp dẫn nhất. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng nhưng không sâu sắc khi là nhân vật duy nhất nghĩ rằng việc sống nhờ vào sự hy sinh của Irumyuui sẽ còn tồi tệ hơn chính cái chết.

Irumyuui là ngôi nhà đầu tiên của anh, anh đã trao tất cả những gì mình có cho cô và chấp nhận mọi hình phạt mà cô ném vào anh. Tập phim này là một bước ngoặt đối với ba nhân vật chính ban đầu của chúng ta, khi anh ấy mang Nanachi theo cùng với anh ấy, kết hợp các vòng cung của họ. Đó là một khoảnh khắc đẹp, với tư cách là một nhân vật như anh ấy nên như vậy. Ngay sau khi Ganja bắt đầu, chúng tôi ngừng nói về Abyss. Tuy nhiên, người ta không thể nhấn mạnh nó thực sự nguy hiểm và phản tính mạng như thế nào. Tất cả những hy sinh của Irumyuui là để xây dựng một không gian có thể sống được ở giữa một trong những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới.

Ngày phát hành tập 12 của Made in Abyss

Made in Abyss phần 2

Không thể phủ nhận rằng việc Ganja không thể sống trong Abyss đóng một vai trò quan trọng trong sự sụp đổ cuối cùng của nó, nhưng chỉ vì mọi thứ tốt hơn bây giờ không có nghĩa là Abyss sẽ ngừng như cũ. Bằng cách phá vỡ kết giới, Faputa đã có thể giải phóng ngôi làng khỏi lời nguyền Abyss tồi tệ hơn nhiều.

Tập này có một cảnh rất cảm động khi Faputa, hiện thân của giá trị, đặt câu hỏi liệu cô ấy có thực sự đáng để sống hay không. Đây là một sự tôn vinh cho sự xuất sắc của nó khi nó thậm chí còn không lọt vào danh sách 5 khoảnh khắc cảm xúc nhất của mùa giải năm nay. Bất kể bạn từ bỏ điều gì hay nỗ lực bao nhiêu, Abyss luôn chiếm ưu thế. Ngoài ra, có những người được xem sự kiện tuyệt vời này.

Ngày phát hành tập 12 của Made in Abyss

Made in Abyss Season 2

Ngày phát hành tập 12 của Made in Abyss

Ngày phát hành tập 12 của Made in Abyss mùa 2 được ấn định để phát hành vào 28 tháng 9 năm 2022, Thứ Tư lúc 10:30 tối (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem Made in Abyss Season 2 Episode 12 lúc 06:30 Giờ Thái Bình Dương / 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với người hâm mộ Ấn Độ, Tập 12 của Made in Abyss Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 07:00 Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tập 11 có tiêu đề “Màu vàng. ”

Made in Abyss Season 2 Episode 12- Chi tiết phát trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem Made in Abyss Season 2 Episode 12 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Trên cùng nền tảng, bạn cũng có thể xem tập trước của anime Made in Abyss Season 2.

Cũng nên đọc: The Tatami Time Machine Blues Tập 3: Ngày phát hành và nơi xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *