Màn hình Crunchyroll One Piece Film Red ở Mỹ, Canada, Úc, NZ vào tháng 11 – Tin tức

Rate this post

Phim khởi chiếu tại Mỹ, Canada vào ngày 4 tháng 11, tại Úc, NZ vào ngày 3 tháng 11


Crunchyroll đã thông báo vào thứ Hai rằng nó sẽ phát hành One Piece Film Red anime, cả phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh, tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào tháng 11. Phim sẽ khởi chiếu tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và vé sẽ được bán vào ngày 6 tháng 10. Phim sẽ khởi chiếu tại Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11, và vé sẽ được bán ở các quốc gia đó vào ngày 5 tháng 10. Ngoài ra , Crunchyroll Expo Australia sẽ tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9, sau đó là buổi công chiếu ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).


Trong trận đấu mở màn mùa giải của đội bóng đá USC Trojans vào ngày 3 tháng 9, nhân viên của bộ phim đã trình bày một đoạn video báo cáo One Piece Film Red sẽ khai trương vào tháng 10. ToeiNgười đại diện của đã nói với ANN vào thứ Hai rằng ngày đã thay đổi ngay trước trận đấu, vì vậy không có đủ thời gian để cập nhật ngày của video. Crunchyroll đã thông báo rằng bộ phim sẽ ra mắt tại Áo và Đức vào ngày 13 tháng 10.

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”).

Crunchyroll mô tả câu chuyện của bộ phim:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ tự mình bước ra thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển bị kích động, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu chỉ đơn giản là đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Bộ phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8, và đứng thứ nhất trong các phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 1,58 triệu vé và thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 16,7 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu. Phim kiếm được nhiều hơn 78% trong hai ngày đầu tiên so với phim trước One Piece Stampede đã làm trong ba ngày đầu tiên (One Piece Stampede mở cửa vào thứ Sáu, trái ngược với One Piece Film Red‘S Khai mạc thứ bảy).

Phim đã bán được 9.298.000 vé thu về 12.953.144.640 yên (khoảng 92,34 triệu USD) tính đến ngày 4/9.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *