Manga “Tái sinh với những cú đấm chết chóc của chị em” sẽ có Anime

Rate this post

Isekai One Turn Kill Nee-san – Bộ truyện tranh Isekai One Turn Kill Nee-san đã được chuyển thể thành Anime.

Gần đây, tập 7 manga Isekai One Turn Kill Nee-san: Ane Douhan no Isekai Seikatsu Hajimemashita (One Turn Kill Sister in Another World: I Started Living in Another World with My Older Sister) của Konoe và họa sĩ minh họa Kenji Taguchi đã thông báo rằng manga sẽ được chuyển thể thành anime.

Isekai One Turn Kill Nee-san: Ane Douhan no Isekai Seikatsu Hajimemashita được chuyển thể thành anime

Tóm tắt nội dung: Người anh em với khả năng giết người trong một cú đánh và người em trai với chỉ số thấp đều được triệu hồi đến một thế giới khác. Câu chuyện kể về Asahi Ikusaba, một học sinh trung học bị lạc và được đưa đến một thế giới khác. Anh ta có kiến ​​thức về trò chơi điện tử và thế giới giả tưởng, nhưng anh ta yếu và không có bất kỳ “khả năng gian lận” nào. Anh tìm thấy em gái Mayu của mình ở một thế giới khác, và cô ấy có khả năng gian lận mạnh nhất và cũng có một người anh trai phức tạp.

Konoe đã ra mắt bộ truyện trên Shōsetsu ni Narō (Let’s Be Novelists) vào tháng 12 năm 2019. Taguchi (Ane Log) và Konoe đã chuyển thể manga và xuất bản trên Tạp chí Sunday Webry và Sunday GX của Shogakukan. vào tháng 3 năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *