Manga Aoashi hợp tác với gã khổng lồ bóng đá Scotland Celtic FC

Rate this post

của Kobayashi Yugo Aoashi manga đã phát hành một hình minh họa hợp tác mới với gã khổng lồ bóng đá Scotland Celtic FC, vào ngày 21 tháng 11 năm 2022.

Hình minh họa có Yugo Furuhashi của Celtic FC Aoashinhân vật chính của Ashito Aoi mặc áo sọc xanh trắng của câu lạc bộ cũ. Cả hai đang thực hiện tư thế cây nấm mà Aoi thực hiện sau khi ghi bàn.

Hình minh họa được xuất bản trong số 51 của tạp chí Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan.

Celtic X Aoashi

Một dòng hàng hóa đặc biệt cũng sẽ được phát hành như một phần của sự hợp tác giữa hai bên, với nhiều chi tiết hơn sẽ được công bố trong một ngày trong tương lai trên trang web chính thức của Celtic FC và tài khoản twitter chính thức của Aoashi.

Một cuộc thảo luận giữa Kobayashi và Furuhashi cũng đã được đăng trên số 51 của tạp chí.

Aoashi là một manga được viết và minh họa bởi Kobayashi Yugo. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh seinen của Shogakukan Weekly Big Comic Spirits kể từ tháng 1 năm 2015. Bộ truyện tranh đã có hơn 15 triệu bản được lưu hành.

Bộ truyện liên quan đến cầu thủ bóng đá trẻ Ashito Aoi và hành trình cũng như trải nghiệm của anh ấy trong học viện thanh thiếu niên Tokyo Esperion.

Vào năm 2020, manga đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 65 cho hạng mục chung. Chuyển thể anime của Production IG được phát sóng vào tháng 4 năm 2022 tại Nhật Bản.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *