Ironwood’s Pacific Drive được công bố cho PS5 & PC, sắp ra mắt vào năm 2023

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Pacific Drive Is A & # 39;  Giống đường & # 39;, Trông tuyệt vời

Hình ảnh: Ironwood Studios

Pacific Drive, được công bố vào đầu ngày hôm nay, là trò chơi hiếm hoi mà bạn nhìn vào nó và nói, hrm, tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy thứ gì đó như thế này trước đây.

Được phát triển bởi Ironwood Studios, Pacific Drive lấy bối cảnh ở Tây Bắc Thái Bình Dương, có bạn và chiếc xe cũ đáng tin cậy của bạn – họ gọi trò chơi là một trò chơi dễ thương, “giống như con đường” – lái xe quanh một số loại cảnh quan kỳ lạ / bất thường. Nó được những người sáng tạo mô tả là “trò chơi sinh tồn dựa trên đường đua, lái xe góc nhìn thứ nhất”, có nghĩa là về cơ bản bạn sẽ dành rất nhiều thời gian trong trò chơi để khiến người chơi phát điên. cho cuộc sống của bạn, như bạn có thể thấy trong đoạn giới thiệu bên dưới:

Pacific Drive – Đến với PlayStation 5 và PC vào năm 2023

Alex Dracott, Người sáng lập & Giám đốc Sáng tạo của Ironwood Studios, cho biết như một phần của thông báo trò chơi:

Chúng tôi yêu khoa học kỳ lạ, những câu chuyện từ những cuộc phiêu lưu trên đường và chúng tôi luôn bị hấp dẫn bởi thế giới đen tối và bí ẩn từ những trò chơi như STALKER hoặc những cuốn sách như Annihilation. Trong Pacific Drive, chúng tôi có thể gắn kết những niềm đam mê này lại với nhau bằng cách tạo ra một cuộc phiêu lưu đưa bạn vào sâu trung tâm của Tây Bắc Thái Bình Dương trên một toa xe ga cổ, hẹn giờ. , có thể trở thành cỗ máy fi machine khoa học gia đình những năm 80 được sửa đổi đáng kể của riêng bạn để nâng cấp, khám phá và dấn thân vào những nguy hiểm của Khu vực. Nhóm nghiên cứu tại Ironwood đã làm việc chăm chỉ để biến ý tưởng đó thành hiện thực. Sau ba năm làm việc, chúng tôi không thể vui mừng hơn khi chia sẻ Pacific Drive và chúng tôi rất vui được hợp tác với PlayStation để làm điều đó.

Trong khi nhóm đang “làm việc trên PlayStation” trên trò chơi, với việc Pacific Drive sẽ có mặt trên PS5 vào năm sau, cũng sẽ có một phiên bản PC được phát hành cùng thời điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *