Tập 1035 – Một mảnh

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 1035 của
Một miếng ? Điểm cộng đồng: 4,4

Đánh giá một tập như Một miếng Năm 1035 là một thách thức vì sự phân biệt giữa thích nghi và tài liệu nguồn trở nên rất quan trọng.

Thích ứng khôn ngoan, nó được thực hiện rất tốt. Hình ảnh động trông tuyệt vời và nhiều cảnh cảm động nhất được quay và thực hiện tốt. Sự quan tâm và chú ý dành cho câu chuyện mà Oda đang kể được thể hiện rõ ràng ngay cả trong một tập phim “bình thường” (mặc dù những gì được coi là một tập phim bình thường của phần Wano vẫn còn để tranh luận). Không có gì ở đây được gọi, không có góc bị cắt và tất cả các nhịp điệu câu chuyện được truyền tải với sức mạnh mà người ta mong đợi.

Các vấn đề nảy sinh khi tập này được xem trong bối cảnh tài liệu nguồn của nó.

Wano là một vòng cung lớn và phức tạp trong một câu chuyện lớn và phức tạp. Một miếng luôn là một thế giới với tiềm năng vô hạn, nhưng thậm chí 25 năm ở các chân trời dường như xa hơn bao giờ hết. Cho dù có bao nhiêu lần tiết lộ Oda thả – và trong thời gian gần đây, chúng đang trở nên nóng bỏng và nặng nề – anh ấy không thể không giới thiệu thêm nhân vật, nhiều phe phái và nhiều hòn đảo hơn. Dù tốt hơn hay tệ hơn, không bao giờ có cảm giác rằng Một miếng bị “khóa” cho quỹ đạo cuối cùng của nó. Luôn luôn có nhiều hơn và nhiều hơn nữa và hơn.

Sự phân đôi giữa Akazaya Nine và trận đấu giữa Luffy / Kaido trong tập này làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng. Kinemon và phi hành đoàn, bề ngoài là những nhân vật “phụ” hoặc dàn diễn viên phụ ở Wano, là bộ phim dài nhất của Một miếng, được xuất bản trong hơn bốn năm trong thời gian thực và lâu hơn một số bộ truyện tranh của chính nó (và điều đó thậm chí còn không tính đến cách giới thiệu của Kinemon và Momonosuke trong Punk Hazard). “Câu chuyện bên lề” này chắc chắn trông giống như một bữa ăn đầy đủ của riêng nó, đến nỗi nó đã bắt đầu làm mất đi sự tỏa sáng của câu chuyện chính (bề ngoài) đang được kể.

Đây có phải là ý định của Oda? Đối với bộ phim của Akazaya Nine – mặc dù hấp dẫn – có làm lu mờ những gì mà nhân vật chính của câu chuyện đang trải qua? Thật khó để nói đó là một vấn đề về ý định hay chỉ đơn thuần là sự mệt mỏi khi đọc bản phát hành trong thời gian thực. Đây là một tính năng hay một lỗi? Một điều chắc chắn là: bộ phim giữa Kinemon và Kanjuro rất mạnh mẽ và cảm động, một câu chuyện đau buồn được kể đầy đủ, và trận chiến của Luffy với Kaido thực sự ập vào từ trên cao để phá vỡ nó.

Không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào để cảm thấy về điều đó.

Xếp hạng:
Grant là cohost trên podcast Blade Licking Thieves và Super Senpai Podcast.

Một miếng hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *