Manga Bungo Stray Dogs bắt đầu Hiatus – Tin tức

Rate this post

Do “hoàn cảnh nhất định” sẽ không có chap vào ngày 4/10


Tài khoản Twitter chính thức cho Bungō Stray Dogs nhượng quyền thương mại đã thông báo vào thứ Năm rằng Kafka AsagiriSango Harukawa‘S Bungō Stray Dogs manga sẽ bị gián đoạn do “một số hoàn cảnh nhất định.” Manga sẽ không có chương trong số tháng 11 sắp tới của Kadokawa‘S Ace trẻ tạp chí ngày 4 tháng 10.

Trước đó manga đã bị gián đoạn vào tháng 1 năm 2021 do “hoàn cảnh”, bao gồm cả việc các tác giả tham gia vào Bungō Stray Dogs: Người mang bão cuốn tiểu thuyết.

Bộ truyện xoay quanh một liên minh các nhân vật văn học có sức mạnh siêu nhiên. Ví dụ, trong cuộc sống thực, Ryunosuke Akutagawa đã viết những câu chuyện nổi tiếng truyền cảm hứng Akira Kurosawa‘S Rashomon phim và Aoi Bungaku Series arc Jigoku Hen (Màn hình địa ngục) của anime. Trong Bungō Stray Dogs, anh ta có khả năng biến đổi và điều khiển chiếc áo choàng của mình thành một thực thể giống như quái vật. Cùng nhau, một số nhà văn này giải quyết những bí ẩn như một phần của “Cơ quan Thám tử Vũ trang”, trong khi những người khác xuất hiện như những kẻ phản diện.

Manga ra mắt vào Ace trẻ vào tháng 12 năm 2012. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 22 của manga vào ngày 4 tháng 3.

Yen Press đang xuất bản bộ truyện tranh và tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Bản chuyển thể anime truyền hình đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, và Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi được phát sóng ở Nhật Bản. Bộ phim hoạt hình dài 12 tập thứ hai được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016, và Crunchyroll lại phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng. FunimationCrunchyroll phát hành loạt phim trên video gia đình bằng tiếng Anh lồng tiếng tháng 3 vừa qua. Mùa thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2019, và CrunchyrollFunimation cả hai phát trực tiếp trong mùa giải.

Mùa thứ tư của anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Một bộ phim hoạt hình, có tiêu đề Bungo Stray Dogs: Dead Appleđược khai trương tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2018. Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến phim vào tháng 9 năm 2018 và Funimation bắt đầu phát trực tuyến phim vào tháng 6 năm 2019.

Manga cũng truyền cảm hứng cho một trò chơi điện thoại thông minh ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Ambition đã phát hành trò chơi bằng tiếng Anh vào tháng 7 năm 2018, và Crunchyroll tiếp quản xuất bản trò chơi vào tháng 11 năm 2018. An OVA xuất bản cùng với tập thứ 13 của manga vào tháng 8 năm 2017.

Nguồn: Bungō Stray Dogs nhượng quyền thương mại Twitter của manga tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *