Công chúa “nắp cống” trở thành dì ghẻ độc ác?

Rate this post

Năm 2007, bộ phim “Enchanted” (Chuyện cổ tích ở New York) đã đạt được hàng loạt thành tích ngoài mong đợi và trở thành một trong những bộ phim nổi bật của “nhà Chuột”. 15 năm sau, bộ phim mới chính thức được Disney “bật đèn xanh” cho phần tiếp theo sẽ được phát hành trên hệ thống Disney +.

Trailer đầu tiên của Disenchanted đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu sau hơn 15 năm chờ đợi. Có thể thấy, bên cạnh sự trở lại của công chúa Giselle do Amy Adams thủ vai, dàn diễn viên cũ như Patrick Dempsey, James Marsden và Idina Menzel cũng sẽ góp mặt trong phần tiếp theo này.

Bất ngờ tung trailer đầu tiên: Công chúa nắp cống trở thành dì ghẻ độc ác?  - Ảnh 1.

Patrick Dempsey sẽ có màn trở lại trong vai Robert – người đàn ông New York đã cho công chúa Giselle lên giường và sau đó bất ngờ “phải lòng” cô.

Mở đầu bằng khung cảnh thành phố New York và giọng nói quen thuộc của công chúa Giselle, trailer của Disenchanted khắc họa cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Giselle và Robert kể từ những sự kiện ly kỳ diễn ra cách đây 15 năm. Sau thời gian bên nhau ở New York, cả hai đã có một quyết định bất ngờ là chuyển đến sống ở ngoại ô Moroeville.

Bất ngờ tung trailer đầu tiên: Công chúa nắp cống trở thành dì ghẻ độc ác?  - Ảnh 2.

Vùng ngoại ô Moroeville sẽ trở thành bối cảnh chính của Disenchanted

Tuy nhiên, cả Giselle và Robert đều không biết rằng khu dân cư ở Moroeville đang bị kiểm soát bởi Malvina Monroe – kẻ thù mới của công chúa và cũng là phản diện chính của phim. Tại đây, phép thuật kỳ lạ bắt đầu xuất hiện cùng với những mâu thuẫn giữa mẹ kế và con rể khiến cuộc sống “hạnh phúc mãi mãi” của Giselle bị đảo lộn hoàn toàn.

Bất ngờ tung trailer đầu tiên: Công chúa nắp cống trở thành dì ghẻ độc ác?  - Ảnh 3.

Nhân vật phản diện Malvina Monroe do Maya Rudolph thủ vai sẽ đóng một vai chính trong phần tiếp theo của “Enchanted”

Bất ngờ tung trailer đầu tiên: Công chúa nắp cống trở thành dì ghẻ độc ác?  - Ảnh 4.

Con gái của Robert sẽ trở thành nhân tố đặc biệt trong câu chuyện chính của phim

Và rồi, sau khi những rắc rối bắt đầu xuất hiện, Giselle đã cầu xin một điều ước từ cây đũa phép để cuộc sống của gia đình cô trở nên tươi đẹp và hạnh phúc như trong thế giới cổ tích. Tuy nhiên, câu thần chú bất ngờ phản tác dụng, khiến cô phải tìm cách cứu gia đình mình, thị trấn Monroeville và vương quốc Andalasia trước khi đồng hồ điểm nửa đêm.

Bất ngờ tung trailer đầu tiên: Công chúa nắp cống trở thành dì ghẻ độc ác?  - Ảnh 5.

Điều ước của nàng công chúa “nắp cống” đã khiến thế giới thực và thế giới cổ tích lẫn lộn.

Đáng chú ý, trong quá trình giải cứu những người thân yêu của mình, công chúa Giselle dường như ngày càng trở nên “đen đủi” bởi tác dụng của bùa chú, khiến bà có những hành động bất ngờ với cô gái. của Robert. Thậm chí, trong một phân đoạn, Giselle còn đẩy con riêng của Robert xuống giếng, khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh 15 năm trước khi công chúa bị thất lạc bởi mụ phù thủy độc ác đã làm điều tương tự xuống giếng. đến New York.

Bất ngờ tung trailer đầu tiên: Công chúa nắp cống trở thành dì ghẻ độc ác?  - Ảnh 6.

Cảnh “hú hí” giữa Giselle và con riêng của Robert khiến người xem không khỏi thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với công chúa.

Với những tình tiết hấp dẫn, Disenchanted hứa hẹn sẽ là một tác phẩm thú vị của “nhà Chuột” trong dịp Lễ tạ ơn sắp tới, và chắc chắn sẽ là món quà tri ân lớn dành cho những khán giả đã chờ đợi suốt thời gian qua. trên 15 năm.

Đoạn giới thiệu chính thức thất vọng

Đoạn giới thiệu chính thức thất vọng

Ảnh: Disney +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *