The Eminence in Shadow – Tập 1

Rate this post

Cảnh báo nội dung: Theo dõi, tấn công tình dục, bắt cóc, fanservice, máu me

Nó về cái gì? Từ khi còn nhỏ, Kageno Minoru đã rèn luyện cơ thể và trí óc của mình với hy vọng đạt được sức mạnh của những anh hùng mà anh ấy đã xem trên TV. Nhưng anh ta không muốn trở thành anh hùng hay trùm cuối – anh ta muốn trở thành kẻ chủ mưu đáng sợ giật dây từ trong bóng tối. Và nhờ có một cuộc gặp cơ hội với Truck-kun, anh ấy có thể có được cơ hội của mình.


Tôi được hiểu là manga mà bộ truyện này dựa trên là một bộ phim hài. Có thể không phải là một manga gag hoàn toàn, nhưng ít nhất là một chút thú vị về việc trở thành một bổ sung cho món gan ngỗng của isekai thỏa ước nguyện, với một cảnh lạnh lùng trong đó Minoru tăng lên theo tỷ lệ hài hước và chạy gần như khỏa thân vào đèn pha của Truck-kun vì anh ấy nghĩ rằng đó là một điều kỳ diệu.

Minoru. "Tôi khá giỏi trong việc nhớ tên của tất cả các nhân vật quan trọng."
Anh bạn, nếu tôi theo cách của tôi, bạn sắp trở thành nhân vật chính trong phần đầu tiên Call of Duty: Modern Warfare

Chuyển thể anime của The Eminence in Shadow đã làm xong những điều này, có lẽ sợ rằng chúng có thể làm cho chương trình trở nên quá “thú vị” hoặc “có thể xem được”. Khi khoảng tám phút cuối cùng đi đến phần mở đầu đó, nó được thực hiện một cách nghiêm túc đến chết người với một Potato-kun giàu tinh bột (nhưng không bị đói), người đã nhào nặn một cách an toàn vào cái nấm mốc không bao giờ phân hủy được mà họ đã tạo ra từ Kirito mười năm trước.

“Chỉ tám phút?” bạn có thể yêu cầu. “Nhưng họ đã làm gì với phần còn lại của tập phim?”

Nội dung gốc anime, người đọc. Shitty, edgelordy, nội dung gốc anime. Hỡi các độc giả. Rõ ràng đây là nội dung edgelord từ sau trong tài liệu nguồn. Vui vẻ.

Akane, khiếp sợ và bị đe dọa bởi một hình bóng vô hình. "Chomme một chút dịch vụ người hâm mộ."
Ồ không, cô gái tội nghiệp trở nên tự nhận thức

Trong khi Minoru là nhân vật chính thực sự của bộ truyện, phần lớn thời lượng của tập đầu tiên được dành cho một trong những người bạn cùng lớp của anh ấy, một cô gái tên là Nishino Akane. Chúng tôi nói rằng cả hai đều “sống sau một chiếc mặt nạ”, một mối liên hệ mỏng manh hơn là sự bám chặt của một nhà biện hộ cho chế độ nô lệ đối với thực tế.

Minoru đang đi khắp nơi để tàn bạo những khó khăn trên đường phố bằng một chiếc xà beng và tỏ ra trịch thượng với các bạn cùng lớp của mình. Akane là một nữ diễn viên tuổi teen có gương mặt dũng cảm vì cô ấy vẫn đang đối phó với PTSD khi bị bắt cóc và tấn công bởi một kẻ theo dõi khi cô ấy còn học cấp hai. Đừng lo lắng, cái nhìn đầu tiên về người sống sót sau vụ tấn công này mà người xem nhận được là chiếc quần lót của cô ấy, sau đó là cảnh tắm.

Cha của Akane là cấp cao hơn trong nhóm này hoặc nhóm mờ ám, điều này dẫn đến việc cô ấy bị bắt cóc một lần nữa. Nhưng bạn có biết không, lần này khi cô ấy bị hành hung, Potato-kun lao qua trần nhà và đánh hai người đàn ông suýt chết ngay trước mặt cô ấy. Tiếng hoan hô!

Một người đàn ông vung dao. "Chào mừng bạn đến với thế giới hỗn độn, điên rồ của tôi!"
Những người bình thường làm anh ấy sợ hãi

Nó nhếch nhác, bóc lột và cực kỳ minh bạch. Khi Minoru bước vào cảnh quay, máy quay sẽ không còn hứng thú với Akane và không thèm quay lại với cô ấy cho đến khi điểm cực đoan của bạn được kết thúc. Cô ấy là một đối tượng, đối với máy quay và câu chuyện, một cô gái xinh đẹp bắt đầu khó chịu khi Minoru không nhớ cô ấy mặc dù ngồi bên cạnh cô ấy và kết thúc bằng việc nhận ra rằng anh chàng liên tục nhầm tên cô ấy chỉ đang bận suy nghĩ Thực sự sâu sắc . Điều đó không quan trọng, bởi vì Minoru bước vào vòng tay ngọt ngào của Truck-kun vào ngày hôm sau, và có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại Akane nữa.

Tôi không nghi ngờ gì loạt phim này sẽ kéo một lượng người xem hợp lý. Nó có cảm giác hình ảnh của một nhà làm phim hoạt hình chính đang bước lên ghế đạo diễn, và Minoru có một dàn phụ nữ sẵn sàng phục tùng sự rực rỡ của anh ấy và trông thật quyến rũ trong bộ đồng phục phù hợp. Nhưng tôi không có nhiều kiên nhẫn để đạt được mong ước vào những thời điểm tốt nhất, chứ đừng nói đến những người chỉ có thể đi lên bằng cách kéo phụ nữ bên dưới ủng của họ. Ném nó vào thùng rác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *