Manga Dungeon Meshi – Dungeon Beauty sẽ được chuyển thể thành anime mới!

Rate this post

Sắp tới, bộ anime Dungeon Meshi sẽ được phát sóng, bộ phim sẽ kể cho chúng ta câu chuyện về một nhóm thám hiểm đi vào một hầm ngục nguy hiểm và ăn thịt tất cả những con quái vật mà họ tìm thấy! Thông tin chi tiết về tựa phim hoạt hình này như sau!

Dungeon Mesh là gì?

Dungeon Grid

Dungeon Meshi là một bộ truyện tranh do Ryoko Kui sáng tác, được xuất bản vào năm 2014 trên tạp chí Harta. Truyện thuộc thể loại seinen, fantasy với bối cảnh chính là một thế giới giả tưởng với những ngục tối nguy hiểm.

Nhân vật chính của Dungeon Meshi là nhóm nhà thám hiểm Laios. Để cứu em gái của Falin đang “mắc kẹt” trong ngục tối, cả nhóm quyết định thực hiện một chuyến đi sâu vào trong ngục tối mà không mang theo thức ăn để tăng tốc độ di chuyển.

Vậy họ ăn gì vào bữa trưa? Đừng lo lắng, ngục tối đầy thức ăn. Quái vật!

Dungeon Meshi được đánh giá cao nhờ cốt truyện vui nhộn, thú vị nhưng ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc về nhân sinh quan, nhân sinh quan. Truyện này thuộc bản quyền của IPM và phát hành tại thị trường Việt Nam với tên Mỹ Vi Dungeon.

TOP 5 ‘món ăn’ manga đặc biệt kỳ lạ có thể khiến bạn … buồn nôn

Anime chuyển thể từ Manga Dungeon Meshi!

Anime Dungeon Mesh

Gần đây đã được tiết lộ rằng manga Dungeon Meshi đang được chuyển thể thành anime! Studio phụ trách dự án này sẽ là Trigger, cái tên đã làm nên thành công rực rỡ của các bộ anime như Darling In The FranXX, SSSS.Gridman, Kill La Kill,… Trước đó, vào năm 2019, studio này cũng đã thực hiện Run khuyến mại. ngắn. anime cho Dungeon Meshi và nó có chất lượng tuyệt vời, vì vậy thật hợp lý khi kỳ vọng Dungeon Beauty là một anime đáng xem.

https://www.youtube.com/watch?v=ApxhwchG05w

Hiện tại, trang web và Twitter chính thức của dự án anime Dungeon Meshi đã chính thức lên sóng. Dàn diễn viên chính thức, dàn diễn viên lồng tiếng và các thông tin chi tiết khác sẽ được công bố trong thời gian tới.

Thời gian công chiếu anime Dungeon Meshi

Như đã nói ở trên, thời gian phát sóng của anime vẫn chưa được công bố. Với thông báo hiện tại, Mangtannha dự đoán rằng Dungeon Meshi sẽ sẵn sàng phục vụ công chúng vào khoảng nửa cuối năm 2023 hoặc muộn nhất là đầu năm 2024. Sắp tới Mangtannha sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mới về Dungeon Meshi nên các Bạn nhớ thực hiện nhé. giữ ổn định!

Xem thêm: Đoạn giới thiệu phát hành Anime Mob Psycho 100 Season 3, Đảm bảo 100% vẽ tay!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những tin tức hấp dẫn tại đây:

#Manga #Dungeon #Meshi #America #Taste #Dungeon #Transition #anime #new #long #ep Chap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *