Tại sao Frank Fritz lại bị sa thải khỏi những người đã chọn nước Mỹ? Giải thích

Rate this post

Frank Fritz là một trong những người dẫn chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ American Pickers trong khoảng 10 năm nay, bắt đầu từ năm 2010 – 2020. Nơi anh cùng với người dẫn chương trình và người bạn lâu năm Mike Wolfe đã đi khắp nước Mỹ để tìm và mua một số đồ cổ và đồ sưu tập có giá thấp nhất mà sau này họ có thể bán lại tại cửa hàng đồ cổ của mình.

American Pickers là một chương trình khá nổi tiếng và nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, series đã được chiếu trong một thời gian dài như vậy và đã có hơn 20 mùa. Nhưng một trong những lý do chính khiến chương trình này thành công như vậy là vì sự ăn ý giữa bộ đôi chính của nó, Frank và Mike.

Hai người bạn đã biết nhau hơn 40 năm, nhưng gần đây có một chuyện xảy ra giữa Mike và Frank dẫn đến rạn nứt giữa họ, và cuối cùng, Frank Fritz bước ra khỏi American Pickers. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét lý do Frank Fritz bị sa thải khỏi American Pickers.

Frank Fritz ở đó ai?

Trước khi nói về lý do Frank Fritz bị sa thải khỏi một chương trình truyền hình thực tế ăn khách, trước tiên chúng ta phải biết Frank Fritz là ai và đến từ đâu trước khi trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế. khách mời. Frank đã thích nhặt đồ từ khi còn là một đứa trẻ. Khi còn nhỏ, anh có sở thích sưu tập lon bia, tem và tiền xu. Anh ấy thích làm như vậy, và sau này khi trưởng thành, anh ấy bắt đầu sưu tập những thứ thậm chí còn lớn hơn như xe máy cổ.

Frank Fritz

Frank Fritz, người dẫn chương trình truyền hình của American Pickers

Trước khi trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế, Frank là một thanh tra phòng cháy chữa cháy, công việc của anh ấy là kiểm tra các tòa nhà có tuân thủ các hướng dẫn an toàn phòng cháy chữa cháy hay không, và anh ấy thực sự rất giỏi trong công việc này. Song song với công việc thanh tra cứu hỏa, Fritz vẫn nuôi dưỡng đam mê sưu tầm bằng cách sưu tầm nhiều loại thiết bị cứu hỏa. Thời gian trôi qua, anh ấy trở nên thực sự giỏi trong việc thu thập những vật có giá trị, và chẳng bao lâu, anh ấy nhận ra rằng có thể anh ấy có thể biến niềm đam mê thời thơ ấu của mình thành một công việc.

Sau đó, anh hợp tác với người bạn thời trung học Mike Wolfe, người cũng là một người đam mê sưu tầm và sưu tầm những vật có giá trị như Frank. Họ cùng nhau đưa ra một kế hoạch và đồng ý biến niềm đam mê sưu tầm đồ đạc thành một công việc kinh doanh béo bở.

Vì vậy, họ bắt đầu ghi lại hành trình lựa chọn của mình và giới thiệu ý tưởng về một chương trình truyền hình cho nhiều công ty khác nhau, cuối cùng họ phải đối mặt với rất nhiều lời từ chối, nhưng cuối cùng, History TV, một trong những kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ, đã đồng ý tạo ra một chương trình với ý tưởng của họ. Và như vậy đã đánh dấu sự khởi đầu của một chương trình truyền hình ăn khách, “American Pickers.”

Tại sao Frank Fritz lại bị sa thải khỏi những người đã chọn nước Mỹ?

American Pickers là một chương trình truyền hình đã ra mắt từ năm 2010, với hơn 20 mùa và hàng triệu người hâm mộ thường xuyên theo dõi chương trình và yêu thích những người dẫn chương trình chính, Frank Fritz và Mike Wolfe. Thật sự rất thất vọng cho những người hâm mộ chân chính của chương trình khi sau tháng 3 năm 2020, Frank Fritz, một trong những người dẫn chương trình hàng đầu của nó, đột ngột biến mất khỏi chương trình.

Tập cuối cùng của Frank Fritz được phát sóng vào khoảng tháng 3 năm 2020, và kể từ đó, không có bất kỳ lời giải thích nào về việc anh ta biến mất khỏi chương trình. Khiến những người hâm mộ Frank Fritz yêu cầu một tuyên bố chính thức về vấn đề này, và họ đặt câu hỏi về những gì thực sự đang diễn ra trong chương trình.

Nhiều người hâm mộ suy đoán rằng đó chủ yếu là do vấn đề sức khỏe của anh ấy và sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã dẫn đến việc Frank Fritz biến mất khỏi chương trình.

Frank Fritz từ American Pickers

Frank Fritz từ chương trình truyền hình American Pickers

Nhưng sau cuộc phỏng vấn với một kênh tin tức vào ngày 19 tháng 7, Frank Fritz cuối cùng đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến việc anh biến mất khỏi chương trình. Frank nói trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy không rời khỏi chương trình mà thực sự đang nghỉ ngơi để phẫu thuật lưng, và sau đó là đại dịch COVID-19 tấn công.

Nhưng lý do mà người hâm mộ của họ nên quan tâm hơn là Frank đã đề cập rằng “anh ấy và Mike đã không có một lời nào với nhau trong hơn 2 năm nay”.

Anh ấy nói, “Mike là bạn của tôi và chúng tôi đã biết nhau hơn 40 năm và anh ấy biết về ca phẫu thuật lưng của tôi nhưng không bao giờ buồn gọi điện, đó là tình bạn của chúng tôi. bây giờ ”, anh ấy thậm chí còn nói thêm,“ Tôi không biết… không biết tại sao anh ấy lại cư xử như vậy ”. Mặc dù Frank không bao giờ nói những gì thực sự đã xảy ra giữa họ, nhưng với những lời nói này, Frank đã nói rõ rằng đã có sự rạn nứt giữa hai người bạn và do đó nó có thể là một trong những lý do khiến Frank biến mất khỏi chương trình.

Sau cuộc phỏng vấn, Frank đã nhiều lần đề cập đến mong muốn trở lại chương trình của mình, mặc dù sẽ không dễ dàng để anh ấy làm việc với Mike, nhưng liệu các nhà sản xuất của chương trình có muốn anh ấy quay lại không? .

Nhưng sau đó, vào ngày 21 tháng 7, Mike Wolfe đã đưa ra một tuyên bố trên Instagram của mình và xác nhận rằng Frank sẽ không còn tham gia chương trình. Trong bài đăng trên Instagram, anh ấy đề cập đến Frank như anh trai của mình và nói về sự nghiệp của họ cùng nhau cho đến bây giờ, và chúc anh ấy may mắn cho tương lai của mình.

Frank Fritz

Ngôi sao truyền hình thực tế Frank Fritz

Cuối năm đó, một diễn viên khác của chương trình truyền hình American Pickers đã lên tiếng và tuyên bố rằng Frank đã gây ra rất nhiều rắc rối cho bản thân cũng như những người khác và người đó phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình. .

Và vài tháng sau, Frank Fritz một lần nữa, trong một cuộc phỏng vấn, tuyên bố rằng bất cứ điều gì Mike nói đều là tào lao và tuyên bố anh ta đưa ra là do ai đó tạo ra, như anh ta đã trích dẫn thêm, “Mike đã không nói bất kỳ điều tốt đẹp nào về tôi trong nhiều năm và đột nhiên anh ấy nghĩ ra điều này? “

Frank Fritz lập kế hoạch cho tương lai

Chà, hiện tại, hành trình của Frank Fritz có thể đã kết thúc tại American Pickers, nhưng đó không phải là kết thúc đối với Frank vì anh ấy muốn quay trở lại ánh đèn sân khấu một lần nữa. Anh ấy có người hâm mộ, rất nhiều người hâm mộ trung thành yêu thích xem anh ấy trên American Pickers, và thậm chí đã đệ đơn yêu cầu anh ấy trở lại khi anh ấy bị sa thải khỏi chương trình. Và Frank biết rất rõ rằng với sự nổi tiếng của mình, anh ấy có thể trở lại ánh đèn sân khấu, nếu không phải với American Pickers thì với một số chương trình truyền hình khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *