Lên kế hoạch ‘nhận’ Ada!

Rate this post

Thông tin spoiler và mọi thứ bạn cần biết về Boruto 73: Với rất nhiều lời thoại, Boruto chap 73 chủ yếu là kế hoạch chào đón Ada của các shinobi Konoha.

Tóm tắt Boruto 72

boruto 73

Trong chương 72, Amado gọi cho Shikamaru, thông báo rằng anh sẽ đưa Ada và Daemon đến Konoha theo thỏa thuận. Code và Ada đã có một chút xung đột, vì vậy Code bây giờ là tách biệt. Amado nói rằng nếu anh ta có thể kéo Ada và Daemon về một bên, Konoha sẽ không phải lo lắng về Code nữa.

Sau khi trả lời điện thoại, Shikamaru gọi Naruto, Đội 7 và Kawaki để bàn kế hoạch.

Trong một diễn biến khác, Code và Bug đến Ten-Tails. Với sức mạnh của mình, Code biến Thập Vĩ thành một bầy quái vật nhỏ hơn hình người. Những tên này có thể được chuyển qua Dấu móng vuốt của Mã. Đây có lẽ sẽ là đội quân giúp Code tấn công Konoha trong tương lai.

Xem thêm: 7 lý do khiến người hâm mộ Naruto không thích Boruto – thậm chí đôi khi họ còn ghét hậu tận thế!

Spoiler Boruto 73

boruto 73

Bìa của chương 73 là Sarada. Ở đầu chương, Đội 7, Kawaki và Sumire được Shikamaru giao nhiệm vụ “tiếp nhận” Ada. Naruto cũng có mặt để thảo luận về tình hình hiện tại. Shikamaru nói rằng Code đã được tách ra nên người xuất hiện tiếp theo chỉ có Ada và Daemon. Để lôi kéo Ada và Daemon về phía mình, Konoha cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng – đặc biệt là Kawaki.

Trong khi Boruto nghe thấy kế hoạch, Momoshiki xuất hiện ngay bên cạnh và chăm chú lắng nghe.

Trong một diễn biến khác, Ada đã sử dụng năng lực của mình để xem tình hình ở những nơi khác. Có vẻ như cô ấy đã nhìn thấy Kawaki nên đột nhiên trở nên ngại ngùng và đỏ mặt.

Trong khi bọn trẻ chuẩn bị cho nhiệm vụ, Sasuke ra ngoài trò chuyện với Naruto. Anh đột nhiên nhớ lại những gì anh đã thấy và nghĩ về một mối nguy hiểm tiềm tàng liên quan đến Thập Vĩ.

Boruto 73 Thời gian phát hành

Boruto chap 73 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 20/09/2022. Những thông tin mới về Boruto sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *