Top 12 cuốn sách kinh điển về kinh doanh

Khởi nghiệp 4.0
Rate this post

Nếu bạn có ước mơ trở thành doanh nhân thành đạt trong tương lai? Bạn muốn thành công trên chính đôi chân mình? Vậy thì hãy nhanh chóng đọc những cuốn sách kinh điển về kinh doanh sau đây mà chúng tôi muốn giới thiệu.

List sách kinh doanh hay nhất bạn không thể bỏ qua

1. 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Tác giả: Napoleon Hill

Đánh giá: 4.94/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của tác giả Napoleon Hill và được coi là một trong những cuốn sách kinh điển về kinh doanh. Cuốn sách không chỉ phân tích cho bạn 13 nguyên tắc hay nhất để làm giàu mà còn dạy bạn cách để có thể phát huy động lực của bản thân. Từ những phân tich mới lạ của tác giả chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi lại suy nghĩ của mình về cách để thành công, để làm giàu.

2. Bí mật tư duy triệu phú

Tác giả: T. Harv Eker

Đánh giá: 4.89/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Bí mật tư duy triệu phú

Cuốn sách sẽ trả lời cho bạn câu hỏi vì sao mà một số người luôn thành công và có cuộc sống sung túc trong khi đó một số khác lại luôn thất bại và chật vật sống qua ngày. Thực ra tất cả các thành công trong cuộc sống đều có những nguyên tắc căn bản mà ai cũng phải biết. Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật để làm giàu của các tỷ phú nổi tiếng trên thế giới để từ đó bạn sẽ học hỏi và áp dụng vào trong chính cuộc sống của mình.

3. Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo

Tác giả: Lorin Woolfe

Đánh giá: 4.81/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo

Nếu bạn đang là một người lãnh đạo hay mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo của tác giả Lorin Woolfe sẽ chỉ cho bạn những nguyên tắc, những phương pháp tuyệt mật được xem như kinh thánh về cách để trở thành một người lãnh đạo thành công. Cuốn sách cũng là thành quả của việc nghiên cứu và phân tích từ các nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới từ trước đến nay.

4. Khác biệt để bứt phá

Tác giả:Jason Fried, David Heinemeier Hansson

Đánh giá: 4.81/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Khác biệt để bứt phá

Cuốn sách chỉ cho bạn thấy trong kinh doanh thì khác biệt chính là vũ khí quan trọng bậc nhất để bạn bứt phá và vượt qua đối thủ của mình. Nếu bạn có suy nghĩ rằng thành công trong kinh doanh chỉ khi bạn thắng đối thủ trong bất kỳ cuộc cạnh tranh nào thì chắc chắn bạn sẽ phải thành đổi suy nghĩ sau khi đọc cuốn sách sách. Cuốn sách chỉ cho bạn thấy hầu hết các doanh nghiệp thành công đều phải có chiến lược khác biệt và tạo cho mình một sự riêng biệt trên thị trường. Thực sự đây là một cuốn sách kinh điển về kinh doanh mà bạn nhất định phải đọc.

5. Những bài học đầu tư từ Warren Buffett

Tác giả:Lawrence A. Cunningham

Đánh giá: 5.00/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Những bài học đầu tư từ Warren Buffett

Nếu bạn thuộc lĩnh vực kinh doanh thì chắc hẳn không thể không biết đến Warren Buffett, một doanh nhân nổi tiếng và thành công hàng đầu trên thế giới. Cuốn sách không chỉ giới thiệu những chiến lược đầu tư thành công của ông mà còn phân tích những bài học từ trong đó để rút ra những nguyên tắc hàng đầu để có được thành công trong đầu tư như Warren. Sẽ là một tiếc nuối lớn nếu bạn không đọc cuốn sách hay về kinh doanh này.

6. Khởi nghiệp 4.0

Tác giả: Dorie Clark

Đánh giá: 4.86/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Khởi nghiệp 4.0

Khởi nghiệp 4.0 được xem là sổ tay cho những bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Cuốn sách đem đến cho bạn những kinh nghiệm về đầu tư kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa của chính tác giả. Bằng những phân tích gần gũi và dễ hiểu về các nguyên tắc cơ bản mà cũng vô cùng quan trọng về hành trình để bắt đầu đi xây dựng con đường mang tên mình sẽ giúp bạn có được rất nhiều gợi ý hay.

7. Những nguyên tắc thành công

Tác giả: Jack Canfield

Đánh giá: 5.00/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Những nguyên tắc thành công

Những Nguyên Tắc Thành Công không chỉ dạy bạn cách củng cố, tăng cường lòng tự tin, vượt qua những khó khăn thách thức thường ngày mà còn dạy bạn  sống với đam mê và mục tiêu của mình, nhận ra tất cả những khát vọng của bản thân. Bằng việc chỉ ra những nguyên tắc then chốt để thành công trong công việc và cuộc sống sẽ giúp bạn nhận ra nhiều bài học đáng giá để tiếp tục thành công. Đây chắc chắn là cuốn sách kinh doanh hay mà bạn không thể bỏ lỡ.

8. 10 bí quyết thành công của Bill Gates

Tác giả:Des Dearlove

Đánh giá: 4.98/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

10 bí quyết thành công của Bill Gates

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến tỷ phú Bill Gates, người đã tự xây dựng sự nghiệp của bản thân bằng đôi bàn tay trắng. Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những bí quyết hàng đầu để giúp Bill Gates thành công trong công việc bằng những phân tích từ chính các mối làm ăn kinh doanh của ông. Không chỉ đem đến những bí quyết mà cuốn sách còn hướng bạn cách ứng dụng nó vào chính công việc kinh doanh của mình.

9.  Làm giàu theo cách của bạn

Tác giả: Brian Tracy

Đánh giá: 4.97/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Làm giàu theo cách của bạn

Làm giàu theo cách của bạn là một cuốn sách kinh doanh nổi tiếng của tác giả Brian Tracy. Cuốn sách mang đến cho bạn những quy tắc mang tính tích cực để giúp bạn tự tin trên chính con đường mình đang lựa chọn. Bằng những phân tích và nghiên cứu của tác giả về những người thành công nhất trong giới kinh doanh sẽ giúp bạn có những bài học bổ ích để tiếp tục làm giàu theo cách bạn chọn.

10. Cú Hích

Tác giả: Richard H. Thaler, Cass R. Sunstein

Đánh giá: 4.95/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Cú Hích

Cú hích là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh được nhiều doanh nhân trên thế giới đón nhận. Cuốn sách đem đến cái nhìn mới mẻ hơn về nghệ thuật làm giàu. Dù bạn đang thuộc bất kỳ ngành nghề nào thì điều quan trọng nhất để thành công chính là bạn phải có một bộ nào không ngừng sáng tạo. Sáng tạo chính là cú hích lớn nhất giúp bạn bứt phá lên.

11. Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon

Tác giả: Brad Stone

Đánh giá: 4.95/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon

Cuốn sách nói về ông chủ Amazon Jeff Bezos, người đã thay thế vị trí giàu nhất thế giới của tỷ phú Bill Gates. Cuốn sách là hành trình Jeff xây dựng kỷ nguyên Amazon của mình từ khi còn là một trang mạng bán sách đến một công ty lớn bậc nhất thế giới. Cuốn sách cũng phân tích những bí quyết và nguyên tắc cơ bản nhất của Jeff về chiến lược kinh doanh của ông. Chắc chắn bạn sẽ phải đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về cách đi qua khó khăn, thử thách để thành công như ngày hôm nay.

12. Quốc gia khởi nghiệp

Tác giả:  Dan Senor – Saul Singer

Đánh giá: 4.85/5

=> Đọc sách bản Ebook tại: Waka.vn

Quốc gia khởi nghiệp

Quốc gia khởi nghiệp là câu chuyện về hành trình phát triển thần kì của đất nước Israel từ khi mới thành lập cho đến khi trở thành một cường quốc về công nghiệp trên thế giới. Nếu bạn đang có ước mơ muốn xây dựng sự nghiệp của riêng mình thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Chắc chắn nó sẽ dạy bạn về phương pháp khởi nghiệp thành công từ chính thực tế.

Muốn thành công thì nhất định phải học hỏi mà cách học hỏi nhanh nhất chính là đọc sách. Đọc sách sẽ giúp bạn có được những bài học hay nhất từ những người thành công nhất để từ đó ứng dụng vào chính công việc và cuộc sống của mình. Hi vọng những cuốn sách kinh điển về kinh doanh chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn nhiều.

=> Ứng dụng facbook đang làm mưa làm gió trên thị trường

=> Những bí ẩn đằng sau cái chết của Trần Bắc Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *