Manga Jujutsu Kaisen hiện đã bán được hơn 45 triệu bản sao, một cột mốc khác cho tác phẩm của Gege Akutami

Rate this post

Chuyển thể anime mang nhiều ý nghĩa hơn là chỉ chuyển thể một câu chuyện. Nó thúc đẩy sự chăm chỉ và sáng tạo của các nhà văn. Được phát hành vào mùa thu năm 2020 và tiếp tục cho đến mùa đông năm 2021, Jujutsu Kaisen là một trong những anime hay nhất nhận được phản hồi tích cực lớn. Manga, mặc dù trước đó đã bị bỏ lỡ phần lớn, nhưng đã được công nhận bình đẳng. Manga Jujutsu Kaisen đã tiến vào đại sảnh danh vọng khi ngày càng có nhiều độc giả yêu thích bộ truyện này.

Jujutsu Kaisen xoay quanh khái niệm shaman giáo trong một ánh sáng mới. Những người có thể nhìn thấy lời nguyền được huấn luyện để kiểm soát sức mạnh của mình và sử dụng chúng để chống lại lời nguyền. Những sức mạnh này, được gọi là năng lượng lời nguyền, có thể được sử dụng trong các kỹ thuật khác nhau. Nhân vật chính của câu chuyện, Itadori Yuji, không có tiền sử có được sức mạnh như vậy. Tuy nhiên, khi anh ta ăn một vật bị nguyền rủa cấp cao gọi là ngón tay của Sukuna, anh ta bị chiếm hữu bởi Vua của những lời nguyền, chính Ryomen Sukuna. Tuy nhiên, thật kỳ diệu, Itadori có thể duy trì Sukuna và đồng thời sử dụng sức mạnh của mình. Do đó bắt đầu một cuộc hành trình thú vị mới của sức mạnh mới và kẻ thù bị nguyền rủa.

Gege Akutami, mangaka của Jujutsu Kaisen, phát hành các chương mới của mình trên tạp chí Weekly Shōnen Jump. Manga Jujutsu Kaisen được phát hành vào năm 2018. Tuy nhiên, một năm trước đó, Gege Akutami đã phát hành phần tiền truyện có tên ‘Trường kỹ thuật lời nguyền đô thị Tokyo.’ Tên gần đây đã được đổi thành ‘Jujutsu Kaisen 0’. Mặc dù về mặt kỹ thuật, manga bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2018, chúng ta có thể kết luận rằng nó chỉ là phần tiếp theo của manga năm 2017 của Gege Akutami. Doanh thu của manga đã tăng lên đáng kinh ngạc, đưa nhượng quyền thương mại trở nên nổi tiếng toàn cầu.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Season 2: Mọi thứ sẽ xảy ra trong phần tiếp theo!

Jujutsu Kaisen Manga: Bán hàng từ 2018 đến 2020

Manga Jujutsu Kaisen đạt 45 triệu bản

Ryomen Sukuna: Jujutsu Kaisen.

Manga Jujutsu Kaisen được phát hành vào tháng 3 năm 2018. Ngay cả trước khi anime được phát hành, manga đã khá nổi tiếng. 600.000 bản đã được bán vào tháng 12 năm 2018. Con số đã lên đến một triệu vào tháng 2 năm 2019. Tính đến cuối năm 2019, manga đã bán được tới 4,5 triệu bản. Các con số tiếp tục tăng, nhưng mức tăng lớn nhất là vào mùa thu năm 2020. Tất nhiên, điều này diễn ra ngay sau khi manga được phát hành. Sự gia tăng tương đối từ từ. Tuy nhiên, đến tháng 9 năm 2020, manga đã đạt được số lượng phát hành lên đến 10 triệu bản. Một lần nữa, trong khoảng thời gian 3 tháng, số lượng bản bán ra đã tăng 5 triệu bản, tổng kết lượng bán cuối cùng vào cuối năm 2020 là 15 triệu bản.

Đây là một trong những mức tăng doanh thu lớn kể từ Kimetsu No Yaiba. Ngay cả khi hầu hết các bộ truyện tranh hoặc bộ tiểu thuyết được chú ý nhiều hơn sau khi chuyển thể thành anime, thì đây vẫn là một sự gia tăng lớn về số lượng. Người hâm mộ và nhà sản xuất cũng ngạc nhiên không kém trước những phản hồi tích cực như vậy.

Jujutsu Kaisen Manga: Bán vào năm 2021

Trong khi manga phát triển mạnh mẽ vào năm 2020, số lượng bán ra vào năm 2021 đã hoàn toàn gây khó khăn cho các nhà xuất bản. Ngay cả khi năm mới chỉ còn bốn tháng, manga đã gần như vượt qua kỷ lục của chính mình. Số lượng bản sao lưu hành từ năm 2018 đến năm 2020 đã tăng với tốc độ hàng nghìn bản. Khi bước sang năm 2021, con số này đang tăng lên hàng triệu người.

Vào đầu tháng 1 năm 2021, số lượng bản manga Jujutsu Kaisen đã bán được là 20 triệu bản. Đến cuối cùng tháng, thêm 6 triệu bản được bán ra. 26 triệu bản đã được đưa ra khỏi các nhà xuất bản vào tháng đầu tiên của năm 2021.

Tháng 2 năm 2021 đã bán được thêm 10 triệu bản, tiếp tục tăng con số lên 30 triệu. Đến tháng 3, 40 triệu bản manga Jujutsu Kaisen đã được lưu hành.

Theo điều tra dân số gần đây nhất, số lượng bản manga bán ra của Jujutsu Kaisen đã lên đến 45 triệu bản. Điều này đưa chúng tôi đến kết luận rằng số lượng bản bán ra từ năm 2021 đến tháng 4 là khoảng 30 triệu bản. Con số này cao gấp đôi tổng số bản bán ra từ năm 2018 đến năm 2020. Không cần bàn cãi, Jujutsu Kaisen thực sự đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Cần lưu ý rằng con số này được tính bằng cách đếm số lượng các bản sao trực tuyến và ngoại tuyến được bán hợp pháp. Bản sao được tìm thấy trên các trang web không chính thức và bất hợp pháp là không xác định và không được bao gồm. Xét rằng một số người hâm mộ đọc manga trên các trang web miễn phí và bất hợp pháp, con số ban đầu có thể được cho là lớn hơn nhiều.

Cũng nên đọc: Spoilers và Highlights: Jujutsu Kaisen, Chương 147

Jujutsu Kaisen: Mức độ phổ biến toàn cầu

Manga Jujutsu Kaisen đạt 45 triệu bản

Jujutsu Kaisen.

Doanh thu của manga Jujutsu Kaisen đủ để truyền tải sức ảnh hưởng rộng rãi của nó. Tuy nhiên, không có gì bí mật khi nhượng quyền thương mại là một thành công lớn, ngay cả đối với những người không biết đến những con số bán hàng này. Theo Oricon, một công ty ở Nhật Bản tiết lộ dữ liệu thống kê trong các ngành khác nhau, Jujutsu Kaisen là manga hay thứ 5 của năm 2020. Nó cũng được đánh giá cao trong xếp hạng manga hàng tuần của Oricon.

Ngoài Nhật Bản, Jujutsu Kaisen đã chiếm lĩnh các diễn đàn anime lớn. Các trang web như Amino có cơ sở người hâm mộ tích cực liên tục hỗ trợ nhượng quyền thương mại. Các cosplayer đã biến chúng thành những nhân vật khác nhau và biến chúng trở nên sống động trên Instagram và TikTok.

Cũng nên đọc: Lịch trình chương của Jujutsu Kaisen Manga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *