Manga Kenshirō ni Yoroshiku của Jasmine Gyuh đột phá – Tin tức

Rate this post

Câu chuyện “Tình yêu, sự trả thù, cảm giác dễ chịu” từ Back Street Girls tác giả ra mắt vào tháng 3 năm 2020

Số thứ 41 năm nay của Kodansha‘S Tạp chí Trẻ hàng tuần đã thông báo vào thứ Hai rằng Jasmine Gyuh‘S Kenshiro ni Yoroshiku (Gửi lời chào trân trọng đến Kenshirō) manga sẽ tạm nghỉ một thời gian ngắn. Không có ngày xác định khi manga sẽ trở lại.

Manga ra mắt vào Tạp chí Trẻ hàng tuần vào tháng 3 năm 2020. Kodansha xuất bản tập sách biên dịch thứ sáu vào ngày 6/6.

Câu chuyện “tình yêu, sự trả thù và cảm giác dễ chịu” xoay quanh một chàng trai trẻ thề sẽ trả thù yakuza. Anh ta nghiên cứu nghệ thuật của “nắm đấm ám sát” với tất cả sức mạnh của mình, và trở thành một người lớn. Nhưng người đàn ông thiên tài về hình thức võ thuật này nhận ra rằng kỹ thuật của anh ta thực sự không thể dùng để giết bất cứ ai.

Gyuh đã khởi chạy Back Street Girls truyện tranh trong Tạp chí Trẻ hàng tuần vào tháng 3 năm 2015 và kết thúc loạt phim vào tháng 9 năm 2018. Kodansha phát hành tập sách tổng hợp thứ 12 và cuối cùng vào tháng 1/2019. Nhà xuất bản Kodansha USA đã phát hành manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 10 tập có tựa đề Back Street Girls: Gokudols được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Netflix bắt đầu phát trực tuyến anime vào tháng 12 năm 2018. Một bộ phim live-action chuyển thể từ manga đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019.

Nguồn: Tạp chí Trẻ hàng tuần vấn đề 41


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *