Manga khoa học viễn tưởng AI no Idenshi của Kyūri Yamada được chuyển thể thành anime truyền hình tại Madhouse » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 8 tháng 12 năm 2022)

Hóa ra là manga SF AI no Idenden của Mr. Yamada dưa chuột sẽ được dựng thành phim hoạt hình trên TV. Dàn diễn viên chính cũng đã được công bố, với Takeo Otsuka vào vai Hikaru Sudo, một bác sĩ tại Sudo New Clinic, và Yume Miyamoto vào vai Lisa Higuchi, một y tá hình người tại Sudo New Clinic.

Anime sẽ được đạo diễn bởi Yuzo Sato và sản xuất bởi Madhouse. AI no Aiden là một bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Champion (Akita Shoten) từ năm 2015 đến 2017. Lấy bối cảnh trong tương lai gần, nơi 10% dân số trở thành người máy nhờ AI, các bác sĩ của một khoa y tế mới điều trị cho người máy phải đối mặt với những căn bệnh mới gây ra bởi sự cùng tồn tại của con người và AI.

LIÊN QUAN | Anime Thám Tử Lừng Danh Conan Có Phim Tổng Hợp Về Ai Haibara

Phần tiếp theo AI no Iiden RED QUEEN đã được đăng nhiều kỳ trong Tập riêng Shonen Champion (cùng) kể từ năm 2017 và sê-ri mới AI no Iiden Blue Age đang được đăng nhiều kỳ trên cùng một tạp chí. Năm 2018, nó đã giành được Giải thưởng Xuất sắc trong Bộ phận Manga của Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *