Live-Action mới Kurosagi – Loạt phim Kẻ lừa đảo đen có sự tham gia của Eiichiro Funakoshi – Tin tức

Rate this post

Funakoshi đóng vai người đàn ông của gia đình Tatsuki Yoshikawa


Trang web chính thức cho loạt live-action mới của Takeshi Natsuhara và Kuromaru’s Kurosagi – Kẻ lừa đảo đen manga được tiết lộ vào thứ Năm rằng Eiichiro Funakoshi (Death Note Thắp sáng thế giới MỚI, Infini-T Buộc chia tay phim, bạn bè(xem bên dưới) sẽ vào vai Tatsuki Yoshikawa, cha của Tsurara, một người luôn nghĩ đến gia đình trước tiên, nhưng lại là nạn nhân của một vụ lừa đảo trong quá khứ.

Như đã thông báo trước đó, thành viên nhóm nhạc nam King & Prince Sho Hirano sẽ đóng vai nhân vật chính Kōshirō Kurosaki.

Yuina Kuroshima (live-action Ashi-Girl, Fullmetal Alchemist(xem bên dưới) sẽ đóng vai nữ chính Tsurara Yoshikawa.

Bộ truyện sẽ ra mắt vào TBS vào tháng Mười. Kenta Tanaka, Yasuharu IshiiShunichi Hirano đang đạo diễn loạt phim, với các kịch bản của Eriko Shinozaki. Bộ phim sẽ phát sóng vào thứ Sáu lúc 10:00 tối

Truyện tranh xoay quanh Kōshirō Kurosaki, một cậu bé bị gia đình lừa gạt tiền bạc. Tìm kiếm sự trả thù, anh ta trở thành một Kurosagi, một “kẻ lừa đảo đen” chỉ nhắm vào những kẻ lừa đảo khác. Series live-action mới sẽ lấy bối cảnh câu chuyện ở thời hiện đại vào năm 2022.

Bộ truyện tranh gốc đã chạy trong Shogakukan‘S Chủ nhật hàng tuần dành cho giới trẻ từ năm 2003 đến năm 2008, với 20 tập sách được biên soạn. Loạt tiếp theo, có tiêu đề Shin Kurosagira mắt trong Chủ nhật hàng tuần dành cho giới trẻnhưng đã chuyển sang Big Comic Spirits sau Chủ nhật trẻ ngừng xuất bản vào năm 2008. Phần tiếp theo của manga kéo dài đến năm 2012, với 18 tập sách đã được biên dịch. Shin Kurosagi Kanketsu-hen bắt đầu vào năm 2012, và kết thúc vào năm 2013, với bốn tập sách được biên soạn.

Manga đã truyền cảm hứng cho một loạt phim truyền hình live-action trước đó với sự tham gia của các diễn viên chính Tomohisa Yamashita vào năm 2006, và một bộ phim người thật đóng tiếp vào năm 2008.

Nguồn: Trang web của series live-action Kurosagi, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *