Manga Sekai wa Are de Dekiteiru của Shin Yamamoto Kết thúc – Tin tức

Rate this post

Tập 3 của Manga phát hành vào ngày 27 tháng 10


Số tháng 11 của Kadokawa‘S Hàng tháng Dengeki Maoh tạp chí đã xuất bản chương cuối cùng vào thứ Ba của Shin Yamamoto‘S Sekai wa Are de Dekiteiru (Thế giới được tạo ra từ điều đó) manga.

Yamamoto ra mắt manga trong Hàng tháng Dengeki Maoh vào tháng 5 năm 2021. Tạp chí mô tả manga là một câu chuyện “hành động chiến đấu ngoài không gian tưởng tượng”, xoay quanh anh em nhà Nakata. Hai anh em cố gắng thoát khỏi cuộc sống khốn khổ của họ bằng cách sử dụng một ứng dụng trò chơi có tên “6”, nơi họ kiếm tiền bằng cách chiến đấu với quái vật trong đời thực. Nhưng ứng dụng trò chơi có một bí mật đen tối.

Kadokawa xuất bản tập đầu tiên của manga tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021, và sẽ xuất bản tập thứ ba vào ngày 27 tháng 10.

Yamamoto trước đây đã vẽ Sekiro Side Story: Hanbei the Undying (Sekiro Gaiden: Shinazu Hanbei) phần ngoại truyện của manga FromSoftware‘S Axe: Shadows Die Twice trò chơi. Yamamoto đã xuất bản manga trên Kadokawa‘S ComicWalker trang web, và bộ truyện có một tập. Yen Press đã xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Yamamoto trước đây cũng đã vẽ Monster Hunter: Thợ săn chớp nhoáng (Thợ săn quái vật: Senkō no Kariudo) manga lấy cảm hứng từ CAPCOM‘S Thợ săn quái vật loạt trò chơi. Viz Media đã xuất bản tất cả 10 tập của manga bằng tiếng Anh.

Nguồn: Hàng tháng Dengeki Maoh Số tháng 11


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *