Sai (Naruto) – Anh ấy không nên bị đánh giá thấp như thế này!

Rate this post

Xin chào mọi người, đây là Perswayable và hôm nay tôi muốn thảo luận về một trong những Shinobi bị đánh giá thấp nhất ở Konoha. Trước khi tôi giải thích cơ sở lý luận của mình, cần lưu ý rằng rất nhiều Shinobi bị đánh giá thấp hơn, tuy nhiên, tôi vận hành “bị đánh giá thấp nhất” theo sức mạnh phối cảnh của họ so với sự thừa nhận chung về sức mạnh phối cảnh đã nói. Không nên nhầm lẫn điều này đối với xếp hạng mức độ phổ biến.

Sách dữ liệu chính thức cuối cùng công bố số liệu thống kê về shinobi của Konoha là sổ dữ liệu thứ ba, Sha no Sho. Nó bao gồm các chương 245 đến 402. Mặc dù các số liệu thống kê này không phản ánh các ký tự này ở cấp độ hiện đại của chúng, nhưng nó có mục đích vì nó cho thấy sự so sánh về mặt số liệu.

Theo Sha no Sha, chỉ số tổng thể của Sai là 27,5 điểm, vượt qua Neji Hyūga (27), Naruto Uzumaki (26), Sakura Haruno * (26), Shikamaru Nara (24), Kiba Inuzuka (22,5), Rock Lee 22 ), Hinata Hyūga (21,5), Ino Yamanaka (21), Shino Aburame (21), Chōji Akimichi (20,5) và Tenten (20,5). Cá nhân duy nhất có chỉ số cao hơn Sai là Sasuke Uchiha với 31,5 điểm (từ Lá) .

* Tôi đã sử dụng Haruno thay vì Uchiha vì cô ấy vẫn còn là Uchiha trong cuốn sách dữ liệu thứ ba. *

Theo Sách dữ liệu thứ tư, anh ta có khả năng sử dụng Thổ giải, Thủy giải, Hỏa, và Dương. Jutsu khét tiếng nhất của anh ta là Bản vẽ bắt chước Siêu thú của anh ta, cho phép anh ta triệu hồi bất cứ thứ gì anh ta vẽ; điều này bao gồm khả năng bay khi triệu hồi một sinh vật bay.

Anh cũng xuất sắc trong Kenjutsu với một thanh kiếm ngắn và được Danzo đánh giá là thành viên ANBU ROOT mạnh nhất (sau đó được giao nhiệm vụ solo Sasuke theo Narutopedia). Anh cũng được đào tạo về Fuinjutsu – khả năng phong ấn con người vào đồ vật; trong trường hợp của Sai, những bức tranh của anh ấy.

Để tóm tắt khả năng của mình, với sự giúp đỡ từ người dùng Reddit SaintNutella và Lucas_Dragonia, anh ta có khả năng:

  • Bay để giám sát trên không tham gia chiến đấu tầm xa.
  • Kenjutsu lưỡi ngắn cho các trận chiến gần.
  • Sử dụng các động vật nhỏ được vẽ để theo dõi, chẳng hạn như chuột.
  • Sử dụng động vật nhỏ để làm bất động hoặc làm chậm đối thủ tương tự như tê liệt bóng tối của Shikamaru.
  • Thể hiện các kỹ năng taijutsu xuất sắc, chẳng hạn như bất động Kabuto khá dễ dàng.

Trong Boruto, chúng ta thấy Sai làm điều tra viên chính trong một tình huống liên quan đến việc Shinobi mất chakra và gần chết (cố gắng tránh những kẻ phá hoại ở đây). Anh ấy báo cáo trực tiếp với Hokage và thậm chí làm việc theo lịch trình của mình. Sự chú ý đến từng chi tiết của anh ấy không hề chùn bước và đã được chứng minh là một nhân vật hỗ trợ chính trong loạt phim Boruto.

Vì vậy, anh ấy cực kỳ quan trọng đối với Konoha và rất có thể cần thiết hơn hầu hết các Shinobi khác trong độ tuổi của anh ấy. Quan điểm của bạn là gì? Bạn có đồng ý không? Hãy cho tôi biết trên Facebook và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *