The Curse Of Oak Island Season 6: Ngày phát hành và chi tiết

Rate this post

Chương trình thực tế “The Curse of Oak Island” bắt đầu phát sóng trên kênh History từ năm 2014. Dưới sự chỉ đạo của Kevin Burns, bộ phim đã phát sóng 5 mùa với hơn 60 tập. Buổi biểu diễn này được thiết lập tại Đảo Oak nằm trên bờ Đại Tây Dương ở phía nam Nova Scotia, Canada. Đảo Oak là một địa điểm hấp dẫn cho những người săn tìm kho báu từ những năm 1700. Đã có tin đồn rằng thuyền trưởng Kidd đã để lại kho báu của mình trên Đảo này.

“The Curse of Oak Island” ban đầu có sự tham gia của Rick và Marty Lagina, hai anh em sống ở Mỹ. Họ bắt đầu quan tâm đến Hòn đảo này sau khi đọc về các cuộc thám hiểm trên một tạp chí. Sau khi có được quyền lợi trong công ty sở hữu của Island, họ bắt đầu tìm kiếm tại “Money Pit”. Sau đó họ đã được Prometheus Entertainment tiếp cận để quay cuộc thám hiểm này. Dan và Dave Blankenship, những người thường trú trên hòn đảo này là diễn viên thường xuyên của chương trình này, giúp cặp đôi trong cuộc tìm kiếm của họ.

ngày phát hành
Rick và Marty Lagina

The Curse of Oak Island Season 6: Ngày phát hành

Ngày phát sóng chính thức được Kênh Lịch sử tiết lộ cho Phần 6 của “The Curse of Oak Island” là ngày 13 tháng 11 năm 2018. Phần mới sẽ có ít nhất 20 tập. Kể từ khi thành lập, chương trình đã trở nên phổ biến do các khía cạnh lịch sử và khảo cổ học. Do đó, số tập cho các mùa mới hơn tiếp tục tăng lên.

Những khám phá trong vài mùa giải vừa qua đã cho thấy hứa hẹn rằng hòn đảo này chứa đựng nhiều kho báu trong đất của nó. Trước đây, họ đã phát hiện ra một cây thánh giá thời trung cổ có thể được kết nối với các ngôi đền vì nó có niên đại từ những năm 1200 đến những năm 1600. Phần 6 sẽ mở rộng về khám phá này. Sử dụng máy móc để khoan sâu vào Hố tiền và khu vực xung quanh nó, dàn diễn viên hy vọng sẽ có được một kho báu tối thượng. Để biết thêm thông tin cập nhật về phim truyền hình dài tập, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *