McDonald’s New Adult Happy Meal Toy Pretty Ugly

Rate this post

Hình ảnh quảng cáo cho thấy một hộp Bữa ăn Hạnh phúc của McDonald và một món đồ chơi khuyến mãi Cactus Plant Flea Market.

‘Thành viên và linh vật của McDonald’s?
Hình ảnh: McDonald’s / Cactus Plant Flea Market / Kotaku

Trong ví dụ mới nhất về việc không để meme của bạn là giấc mơ, McDonald’s đã thông báo rằng người lớn có thể liên lạc lại với đứa trẻ bên trong của họ bằng cách mở Bữa ăn hạnh phúc và khám phá một món đồ chơi. của riêng họ. Đúng vậy, Đồ chơi Bữa ăn Hạnh phúc cho người lớn sẽ là một thứ, ít nhất là trong một khoảng thời gian giới hạn.

Một quảng cáo của McDonald’s tiết lộ rằng Bữa ăn hạnh phúc mới là sự hợp tác giữa Cactus Plant Flea Market, một công ty thời trang dạo phố. Thay vì nhận bất kỳ món đồ chơi nào mà McDonald’s tặng cho trẻ em, người lớn đặt hàng Hộp Bữa ăn Cactus Plant Flea Market sẽ nhận được các hình cách điệu của các linh vật McDonald’s Grimace, Hamburglar hoặc Birdie, hoặc một trong những nhân vật ban đầu của CPFM, Cactus Buddy. Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 3/10 đến hết ngày 30/10.

Tin tức bắt nguồn từ một bài đăng khó hiểu trên Facebook của McDonald, trong đó công ty thức ăn nhanh nói rằng, “một ngày bạn đặt một Bữa ăn Hạnh phúc lần cuối và bạn thậm chí không biết điều đó.” Tôi không chắc liệu người truyền thông xã hội của McDonald’s có ý định để mọi người coi đây là một mối đe dọa nào đó hay không, nhưng thực tế là nó chỉ để lại thông điệp của mình ở đó là điều đáng lo ngại. Hóa ra McDonald’s không nói về sự mong manh của cơ thể con người, mà là tuổi thọ của đứa con bên trong của một người. Cũng là một điềm báo, nhưng tôi cho rằng nó phù hợp với mục đích tiếp thị.

Một hình ảnh quảng cáo cho thấy một người minh họa cho đồ chơi người lớn sắp ra mắt của McDonald.

Hình ảnh: McDonald’s / Cactus Plant Flea Market / Kotaku

Đọc thêm: Thẻ Pokémon Happy Meal của McDonald đã trở lại, nhưng người hâm mộ không vui

Nhìn chung, khuyến mại thực sự có thể làm được điều gì đó bằng cách giúp những người trẻ tuổi thoát khỏi sự thất vọng tràn trề khi người lớn mua tất cả đồ chơi được quảng cáo bởi trẻ em. Ví dụ: trong chương trình khuyến mãi Pokémon Happy Meal của McDonald vào tháng trước, khách hàng được cho là sẽ nhận được một món đồ chơi Pokémon spinner, một đồng xu Pikachu bằng bìa cứng và một gói bốn thẻ giao dịch ba chiều. Thay vào đó, nhiều người đã nhận được đồ chơi Space Jam 2 còn sót lại sau khi một nhóm người bị đốt cháy mua một lượng lớn thẻ quái vật bỏ túi của McDonald.

Đây không phải là lần đầu tiên những người tăng cân dẫn đầu trong chương trình khuyến mãi Happy Meal Kids. Nói một cách an toàn, người lớn sẽ chỉ tranh giành đồ chơi Bữa ăn hạnh phúc của CPFM vì tôi nghi ngờ rằng bất kỳ người quan tâm nào thậm chí còn biết linh vật của OG McDonald’s ngoài Ngài Ronald McDonald là ai. Điều này có lẽ là tốt nhất, vì một tìm kiếm trên Google cho Hamburglar có khả năng cao khiến họ sợ hãi cả đời nếu họ phát hiện ra việc đổi thương hiệu năm 2015 đáng lo ngại của McDonald. Vâng, IRL Hamburglar là có thật, và anh ta sẽ làm tổn thương bạn nếu có cơ hội.

Chúng ta hãy hy vọng rằng đến ngày 3 tháng 10, chúng ta không thấy mọi người tự làm những trò ngu ngốc như họ đã làm trong lần thất bại sốt Rick and Morty Szechuan. Vì những thứ này xấu xí đến mức nào, những người thường xuyên đến quán ăn của chú hề có lẽ không cần phải lo lắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *