Tại sao Spy x Family Anya Forger lại được yêu thích đến vậy?

Rate this post

Người hâm mộ của Spy x Family đã yêu mến nhân vật phụ Anya Forger trong trái tim của họ. Nhưng điều gì khiến siêu năng lực gia trẻ tuổi đáng yêu được yêu thích đến vậy?

Cho dù đó là Levi Ackerman từ Attack on Titan, Makise Kurisu từ Steins; Gate hay Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen, sẽ luôn có một nhân vật anime hỗ trợ có thể đánh cắp chương trình và trở nên cực kỳ nổi tiếng. Mặc dù trong quá khứ yêu thích các nhân vật chính đã đủ để làm nên thành công của một bộ phim, nhưng ngày nay mọi người đều đồng ý rằng một câu chuyện tuyệt vời phải có các nhân vật phụ ba chiều mới có thể xuất sắc. hơn nhân vật chính theo thời gian.

Dù mới ra mắt sớm nhưng Spy x Family đã giữ vững vị trí trong số những bộ anime hay nhất năm 2022. Tuy nhiên, hơn cả bản thân bộ anime, Anya Forger xinh xắn và đáng yêu đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ. nhạt nhòa trong lòng người xem cũng như độc giả. Là con gái có khả năng ngoại cảm của một điệp viên và một sát thủ, Anya không chỉ ăn cắp chương trình – cô đã trở thành chương trình. Ngay cả trong hai tập 8 và 9 vừa phát sóng, Anya cũng không phải là trung tâm của sự chú ý, khiến mọi người phải ngóng chờ sự xuất hiện của cô. Nhưng chính xác thì tại sao cô ấy lại được người hâm mộ Spy x Family yêu quý đến vậy?

Thoạt nhìn, Spy x Family’s Anya là một đứa trẻ có đầu óc đơn giản, vui vẻ và hỗn loạn. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển, cô ấy chứng tỏ mình quan trọng hơn nhiều đối với cả cốt truyện và người hâm mộ. Trong tập 1, ngay sau khi Loid’s (hay còn gọi là Twilight) cần nhận một đứa trẻ cho nhiệm vụ của mình được tiết lộ, cô ấy đã được giới thiệu. Với một quá khứ đen tối và cảm thấy tuyệt vọng khi được nhận làm con nuôi, Anya nói dối về tuổi của mình và giả mạo trí thông minh của mình, thành công trong nhiệm vụ của riêng mình. Có thông tin cho rằng cô đã vô tình được tạo ra bởi một tổ chức trong một thí nghiệm bí mật và sở hữu khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người. Quá khứ đen tối và cách cô ấy đương đầu với nó chắc chắn là một trong những lý do khiến người hâm mộ yêu mến cô ấy đến vậy.

Sức hấp dẫn của Anya chủ yếu nằm ở những trò hề trẻ con của cô ấy. Tất nhiên, không có gì ngạc nhiên khi một nhân vật dễ thương và ngây thơ lại chiếm được cảm tình của công chúng. Tuy nhiên, điều khiến Anya trở nên khác biệt so với các bạn cùng lứa tuổi là cô ấy hành động theo độ tuổi của mình. Mặc dù đôi khi cô ấy có thể thể hiện sự trưởng thành cực độ – cô ấy không nói lảm nhảm về nghề nghiệp thực sự của cha mẹ mình – trong hầu hết các trường hợp, cô ấy chỉ là một đứa trẻ ngốc nghếch với rất nhiều niềm vui. Biểu cảm khuôn mặt xứng đáng với meme, với biểu cảm “heh” và sốc là phổ biến nhất.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lý do quan trọng nhất giúp Anya nổi tiếng là cô là nhân vật duy nhất trong truyện nhận thức được mọi thứ, điều này khiến cô trở thành cầu nối hoàn hảo giữa người xem. / Người đọc và vũ trụ Spy x Family. Việc Anya biết những bí mật mà người lớn đang cố gắng che giấu thông qua năng lực ngoại cảm khiến cô ấy trở thành đồng minh cuối cùng của những người hâm mộ.

Anya biết rằng cha cô là một điệp viên và mẹ cô là một sát thủ, mặc dù cô không thể xác định chính xác những điều này có ý nghĩa gì trong thế giới người lớn. Cô tin rằng họ là những nhân vật tuyệt vời như trong chương trình truyền hình yêu thích của cô là Spy Wars. Mặc dù cô ấy hiểu rằng cô ấy không nên làm rối tung công việc của cha mẹ mình, nhưng với cô ấy họ vừa là những anh hùng quyến rũ vừa là những bậc cha mẹ tuyệt vời.

Xem thêm:

Một manga khác xuất hiện Anya trong Spy x Family

Spy x Family: Loid Forger xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *