Manga Thám tử loạn trí có Anime » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 20 tháng 12 năm 2022)

Tác phẩm “Ron Kamonohashi’s Forbidden Reasoning” của Akira Amano sẽ được chuyển thể thành anime. Teaser visual và teaser PV đã được phát hành. “Ron Kamonohashi’s Forbidden Reasoning” kể về Ron Kamonohashi, người được coi là thiên tài kể từ khi mở BLUE, trường đào tạo thám tử tốt nhất thế giới.

Ngoài ra, Dodomaru Isshiki, một thám tử trong sáng, ngốc nghếch nhưng đầy nhiệt huyết. Một bí ẩn dệt bởi. Được đăng nối tiếp trong Shonen Jump +, 9 tập mới nhất của cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 1 năm 2023. Hình ảnh teaser mô tả nhân vật chính, Ron Kamonohashi.

LIÊN QUAN | Cảm thấy đen tối? Khám Phá Top 25 Anime Cảm Xúc Hay Nhất

Ngoài Ron, các nhân vật chính như Todomaru Isshiki và Amamiya cũng xuất hiện trong teaser PV. Đạo diễn là Shota Ibata, Toko sáng tác series, thiết kế nhân vật là Masakazu Ishikawa, âm nhạc là Yo Tsuji, và hoạt hình được sản xuất bởi Diomedia.

Một lời chúc mừng viết tay từ Amano cũng đã được gửi đến, nói rằng, “Tôi rất mong chờ được xem câu chuyện này sẽ diễn biến theo đúng nghĩa đen như thế nào, cùng với mọi người đang đọc manga này!” Ngoài ra, trên Twitter chính thức của anime (@kamonohashi_ron), một chiến dịch quà tặng sẽ được tổ chức để giành được một áp phích anime.

Hình ảnh đã được nâng lên lần này. Ngoài ra, để kỷ niệm quyết định chuyển thể nó thành anime, bản gốc sẽ được phát hành miễn phí trong thời gian giới hạn trên Shonen Jump+ từ 12:00 ngày 18 tháng 12 đến 23:59 ngày 25 tháng 12.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *