Người lớn ngừng bơi lội phát trực tuyến Blade Runner: Black Lotus, Shenmue, Fena Anime – Tin tức

Rate this post

Toonami đồng sáng tạo và Bơi dành cho Người lớn Phó chủ tịch cấp cao, Trưởng bộ phận Anime và Hành động Jason DeMarco đã xác nhận vào thứ Ba trên Twitter rằng Bơi dành cho Người lớn ngừng phát trực tuyến Blade Runner: Hoa sen đen, Shenmue the AnimationFena: Công chúa hải tặc loạt trên trang web của nó. DeMarco nói thêm rằng “nó trông giống như không [season 2] của Shen Muemặc dù thật đáng buồn – nó đã làm đủ tốt để chúng tôi chuẩn bị cho [season 2]. Có lẽ một ngày nào đó… ”

Bơi dành cho Người lớn cũng đã loại bỏ Lazor WulfTigtone loạt từ trang web của nó. DeMarco mô tả loạt phim bị xóa là “bị xóa sổ”.

DeMarco cho biết trên tweet của mình rằng tất cả các bộ anime vẫn có sẵn trên Crunchyroll (có phụ đề) và dưới dạng tải xuống kỹ thuật số.

CrunchyrollBơi dành cho Người lớn công bố vào năm 2018 quan hệ đối tác của họ với Alcon Entertainment để sản xuất Blade Runner: Hoa sen đen sê-ri dựa trên Blade Runner 2049phần tiếp theo của năm 1982 Blade Runner phim ảnh. Bộ truyện được công chiếu vào CrunchyrollBơi dành cho Người lớn‘S Toonami tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2021. Bơi dành cho Người lớn có quyền phân phối trên toàn thế giới đối với phiên bản lồng tiếng Anh của chương trình bên ngoài Châu Á, Crunchyroll phát trực tuyến anime trên toàn thế giới.

CrunchyrollBơi dành cho Người lớn cũng đã công bố sự hợp tác của họ để sản xuất một bộ anime chuyển thể từ Yu Suzuki‘S Shen Mue series game vào năm 2020. Anime được công chiếu vào ngày 6 tháng 2 trên cả hai CrunchyrollBơi dành cho Người lớn. Toonami phát sóng chương trình ở Bắc Mỹ bằng tiếng Anh lồng tiếngCrunchyroll phát trực tuyến phiên bản có phụ đề tiếng Anh trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản và Trung Quốc. Bộ phim được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng Tư.

Phim hoạt hình, Bơi dành cho Người lớnCrunchyroll tiết lộ Fena: Công chúa hải tặc như một “Crunchyroll Anime gốc “vào tháng 7 năm 2020 và được công chiếu vào CrunchyrollBơi dành cho Người lớn‘S Toonami vào tháng 8 năm 2021, trước khi công chiếu tại Nhật Bản. Các IG sản xuất chương trình được phát trực tuyến với âm thanh tiếng Nhật và phụ đề tiếng Anh trên Crunchyrollvà chạy bằng tiếng Anh lồng tiếng trên Bơi dành cho Người lớn. Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021.

AT&T tách ra Bơi dành cho Người lớnCông ty mẹ của WarnerMedia, sau đó đã hợp nhất với Discovery vào ngày 8 tháng 4. Công ty mới được hợp nhất Warner Bros. Sau đó, công ty Discovery đã thu về 825 triệu đô la Mỹ cho nhiều nội dung khác nhau. Trong một lần giảm thuế, một công ty tuyên bố rằng một tài sản đã giảm giá trị để hạn chế gánh nặng thuế của nó. Tuy nhiên, do đó, công ty thường không thể kiếm thêm doanh thu từ tài sản đã ghi giảm.

Nguồn: Jason DeMarcoTwitter của tài khoản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *