Manga Tokyo Revengers chào tạm biệt bằng PV cuối cùng

Rate this post

Kênh YouTube chính thức của Tạp chí Shonen hàng tuần đã bỏ một video xem trước để kỷ niệm những khoảnh khắc cuối cùng của Tokyo Revenger manga, sẽ kết thúc với chương cuối cùng được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2022, trên số 51 của tạp chí.

Video có tiêu đề “’Tokyo Manji Revengers’ 11.16 Completed”.

Ngoài ra, tập 30 của Tokyo Revengers sẽ được xuất bản vào ngày 17 tháng 11 năm 2022.

Trước đó đã tiết lộ rằng manga đã bước vào cao trào của phần cuối cùng với việc phát hành chương trên số 47 của tạp chí. Tạp chí Shonen hàng tuần.

Tokyo Revenger là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Ken Wakui. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí từ tháng 3 năm 2017.

Một bộ phim truyền hình anime do Liden Films chuyển thể được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021. Phần thứ hai dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021. Bộ phim người thật đóng sẽ có phần tiếp theo vào năm 2023, có tựa đề Kẻ Báo Thù Tokyo 2.

Tính đến tháng 7 năm 2022, manga đã có hơn 65 triệu bản được lưu hành, bao gồm 7 triệu bản bên ngoài Nhật Bản. Bộ truyện đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 cho hạng mục shounen vào năm 2020.

MyAnimeList mô tả cốt truyện của manga như sau:

Cuộc sống của Takemichi Hanagaki đang ở mức thấp nhất mọi thời đại. Ngay khi anh ấy nghĩ rằng mọi chuyện không thể tồi tệ hơn, anh ấy phát hiện ra rằng Hinata Tachibana, bạn gái cũ của anh ấy, đã bị sát hại bởi Tokyo Manji Gang: một nhóm tội phạm độc ác đã làm xáo trộn hòa bình của xã hội trong một thời gian dài.

Tự hỏi mọi chuyện đã sai ở đâu, Takemichi đột nhiên thấy mình du hành xuyên thời gian, kết thúc 12 năm trong quá khứ—khi anh vẫn còn mối quan hệ với Hinata. Nhận ra mình có cơ hội cứu cô, Takemichi quyết tâm thâm nhập vào Băng đảng Manji ở Tokyo và leo lên hàng ngũ để viết lại tương lai và cứu Hinata khỏi số phận bi thảm của cô.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *