Return Of The Legendary Spear Knight Chương 63 Ngày phát hành: Khởi đầu của một cuộc chiến mới

Rate this post

Return Of The Legendary Spear Knight Chương 63 tiết lộ hậu quả của việc Đội quân Undead bị tiêu diệt dưới bàn tay của Chúa Joshua. Lord Joshua đã giành được sự tôn trọng của anh ta sau khi cho thấy những chiến binh nghi ngờ anh ta ở một cấp độ khác. Anh ta cũng đã kiếm được một phần thưởng lớn kể từ khi anh ta một tay đánh bại Quân đội Undead. Joshua và Aiden thảo luận về sự kiện tiếp theo. Ở phía bên kia, Chery, Kane và Coxxy đang hướng đến một nơi nào đó đang chạy trong rừng, và Chery bảo Coxxy chuẩn bị thuyền. Nhưng họ rất ngạc nhiên khi một tên cướp pháp sư mạnh mẽ đối đầu với họ.

Tên cướp bảo bộ ba chết sau khi phóng ra một con dao găm có hào quang màu đỏ. Kane quyết định bảo vệ Chery, tin rằng anh không thể để người phụ nữ xinh đẹp chết trước mặt mình. Coxxy cũng tham gia vào cuộc hỗn loạn để cố gắng ngăn chặn tên cướp. Anh ta nhận ra rằng Chery đang gặp nguy hiểm và bảo cô ấy chạy đi. Nhưng Chery đã nhìn thấy điều gì đó kỳ lạ trước khi cô bỏ chạy. Tên cướp bắt đầu cảm thấy lạnh và có thứ gì đó chảy ra từ lồng ngực. Nhìn vào ngực mình, anh nhận ra một mũi tên đã xuyên qua mình. Tên cướp ngã ngửa mà không biết ai đã giết mình.

Coxxy đã rất ngạc nhiên khi thấy tên cướp trên lưng mình và tự hỏi ai đã đến giải cứu họ. Anh ta hỏi Ken mũi tên đến từ đâu. Anh chàng lạ mặt xuất hiện từ trong bóng tối và hỏi liệu bộ ba có ổn không. Anh nhận ra rằng tất cả sẽ kết thúc nếu anh đến muộn vì tên cướp không hơn không kém. Chiến binh kỳ lạ được tiết lộ là một người lính của Nhà Pontire Bá tước Troy. Sau đó, Troy và bộ ba đến cung điện, và họ thông báo sự trở lại của anh ta. Troy hỏi hoàng gia về những người bảo vệ khác mà ông đã ra lệnh sát cánh cùng, và hoàng gia tiết lộ rằng Nam tước Arna đã triệu tập họ.

Trước đó trong Return Of The Legendary Spear Knight chương 62

Troy tự hỏi liệu thông tin đã đến kịp thời chưa. Các hoàng gia rất vui vì Lady Chery, Coxxy và Kane vẫn ổn. Chery nhận ra cô ấy phải nói điều gì đó, và Coxxy bảo cô ấy đừng lo lắng về Kane. Anh ta nhắc Chery rằng Kane là Hiệp sĩ đầu tiên của Nam tước Joshua và anh ta sẽ không chết như vậy vì con dao của tên cướp xuyên qua tay khi bảo vệ Chery. Chery vẫn lo lắng rằng cô ấy không thể tự bảo vệ mình. Troy nói chuyện với Chery và nói rằng anh ấy sẽ vào phòng họp, và cô ấy phải cảm thấy thoải mái.

Return Of The Legendary Spear Knight Chương 63: Khởi đầu của một cuộc chiến mới

Return Of The Legendary Spear Knight

Chery quyết định tham gia Troy vì cô ấy muốn đóng góp cho một điều gì đó. Troy tự hỏi không biết cô có mệt không và có phải gượng gạo không vì họ đã trải qua một chặng đường dài không ngơi nghỉ. Chery nói rằng cô ấy đã rất bồn chồn kể từ khi cha cô ấy đổ vỡ. Cô ấy nói rằng cô ấy phải chứng minh với cấp dưới của mình rằng cô ấy là Người đã lấy được Chúa. Troy đồng ý, nhận ra rằng họ không thể đưa quân bài cho Baron Arna. Trong phòng họp, họ nói về người đàn ông trẻ sắp lên ngôi và tin rằng Baron Arna không phải là người phù hợp, và mọi người đồng ý, nhưng họ vừa tìm được người thay thế.

Các hoàng gia cũng nói về việc bảo vệ căn cứ. Troy, Coxxy, Icurs và Chery bước vào phòng. Troy hỏi về Marquis Crombell và tự hỏi liệu Marquis có di chuyển không. Hoàng gia rất vui mừng vì Troy và Chery đã tham gia cuộc họp. Chery tiết lộ rằng cô ấy đã quyết tâm và sẽ là một phần của tất cả mọi thứ. Cô yêu cầu gia đình hoàng gia cho cô biết tất cả các chi tiết. Baron Arna cũng tham gia cuộc họp và nói với Chery rằng cô ấy sẽ biết chi tiết sau. Cherry khẳng định, và các hoàng gia khác giải thích mọi thứ.

Chery

Chery

Return Of The Legendary Spear Knight Chương 63 Ngày phát hành

Return Of The Legendary Spear Knight Chương 63 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Baron không thích Troy và hỏi anh ta là ai, và Troy tiết lộ mọi thứ. Chery tiết lộ mọi thứ về những người đàn ông đi cùng cô. Trận chiến mới bắt đầu trong chương tiếp theo sau khi chiến binh công bố một đội quân ba mươi nghìn người. Bạn có thể xem các bản cập nhật Return Of The Legendary Spear Knight Chương 63 bên dưới.

Đọc Return Of The Legendary Spear Knight Chương 63 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Return Of The Legendary Spear Knight Chương 63 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Manga Return Of The Legendary Spear Knight cập nhật thông tin chi tiết và các chương mới nhất hàng tuần. Số tiền tiết kiệm của Manga Return Of The Legendary Spear Knight sẽ có một ngày trước khi chương mới nhất được phát hành. Hãy gặp nhau sau khi Return Of The Legendary Spear Knight Chương 63 được phát hành.

Cũng nên đọc: Ichigo vs Aizen ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *