Manga Undead Unluck chuyển thể từ anime, đã tiết lộ studio và thời gian phát hành!

Rate this post

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng thì manga Undead Unluck cũng được chuyển thể thành anime. Thông tin về trường quay và thời gian phát hành phim như sau!

Undead Unluck là gì?

Undead Unluck

Undead Unluck là manga do Yoshifumi Tozuka sáng tác, phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2020. Đúng như tên gọi, Undead Unluck theo chân Andy, một người đàn ông bất tử luôn tìm cách chết. Một ngày nọ, anh vô tình gặp Fuuko, cô gái siêu xui xẻo chuyên “ban phát” xui xẻo cho bất cứ ai chạm vào cô. Nhận ra Fuuko là người có thể giúp mình chết, Andy thành lập một “đội” đặc biệt với Fuuko! Câu chuyện về Undead Unluck và những cá nhân đặc biệt khác trong một thế giới siêu phép thuật bắt đầu từ đây.

Xem thêm: Sau nhiều năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 đã chính thức được công bố!

Chuyển thể anime Undead Unluck!

Mang một cốt truyện tưởng như quen thuộc nhưng lại vô cùng mới mẻ, Undead Unluck không nổi tiếng như My Hero Academia hay Jujujtsu Kaisen nhưng tác phẩm vẫn có được một lượng lớn khán giả ủng hộ. Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ, Undead Unluck được cho là sẽ sớm có bản chuyển thể thành anime.

Anime Undead Unluck

Mới đây, thông tin chính thức đã được công bố. Theo nội dung rò rỉ từ tạp chí Weekly Shonen Jump số ra ngày 29 tháng 8, manga Undead Unluck của Yoshifumi Tozuka sẽ được chuyển thể thành anime. Bìa của số báo này cũng là một ấn bản đặc biệt để kỷ niệm sự kiện này.

Anime Undead Unluck

Visual của anime Undead Unluck:

anime Undead Unluck

Anime Undead Unluck sẽ do David Production thực hiện. Nhân viên chính và seiyuu sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian công chiếu anime Undead Unluck

Anime Undead Unluck dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2023. Cho đến nay, các tác phẩm chuyển thể từ manga Jump vào năm 2023 đã có khá nhiều, vì vậy Lag nghĩ rằng sẽ có một bản phân phối đồng đều trong cả năm. Vì Undead Unluck được công bố muộn nên rất có thể phim sẽ phát sóng vào khoảng cuối năm.

Xem thêm: Sắp kết thúc, manga Mashle được chuyển thể thành anime!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *