Làm thế nào mà Yamcha lại trở thành một nhân vật hài hước như vậy bây giờ?

Rate this post

Mặc dù anh ấy vốn là một anh hùng quan trọng trong Dragon Ball, nhưng bây giờ Yamcha đã trở nên hài hước, làm thế nào mà điều này xảy ra?

Mặc dù ban đầu là một anh hùng quan trọng trong Dragon Ball, nhưng bây giờ Yamcha đã trở nên hài hước, thường bị hạ thấp, điều này đã xảy ra như thế nào?

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mặc dù mạnh hơn nhiều so với hầu hết các Earthlings, Yamcha vẫn là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong loạt phim Dragon Ball. Vào đầu truyện, anh ấy không như vậy, nhưng bây giờ, Yamcha đã trở thành một người nổi tiếng trong Dragon Ball nhờ meme. Kể từ khi nào điều này xảy ra?

Yamcha hài hước

Yamcha lúc đầu không vui tính như bây giờ, anh từng là đối thủ đáng gờm của Goku khi còn nhỏ, tuy nhiên, dần dần, Yamcha đã thể hiện lòng tốt của mình, anh kết thân với Goku và Bulma, thậm chí còn là bạn trai của Bulma.

Yamcha đã xuất hiện ở phần đầu tiên rồi. Tên cướp sa mạc lần đầu tiên gặp Goku, Bulma và Oolong khi họ đang tìm kiếm các Viên ngọc rồng. Anh ta là một đối thủ đáng gờm với Goku khi còn nhỏ, nhưng do tính nhút nhát của Yamcha khi đó, anh ta thường không thể thực hiện kế hoạch lấy Bảy viên ngọc rồng cho riêng mình. Tuy nhiên, dần dần Yamcha đã thể hiện lòng tốt của mình. Anh kết thân với Goku và Bulma, thậm chí còn trở thành bạn trai của Bulma.

Khi bộ truyện tiến triển, Yamcha ngày càng mạnh hơn. Anh đã chiến đấu trong Giải đấu võ thuật, cạnh tranh với Tien Shinhan và giúp chống lại Vua Piccolo. Yamcha là nhân vật chủ chốt trong nhiều sự kiện lớn của cốt truyện Bảy viên ngọc rồng. Anh đã cùng Quý Anh luyện tập để trở thành một võ sĩ giỏi hơn, sau này trở thành một người đủ tài giỏi để chống lại các nhân vật khác. Nhưng về cuối truyện, vai trò của Yamcha trong toàn bộ loạt phim đã hoàn toàn thay đổi!

Yamcha trở thành một nhân vật bị hạ gục khi nào?

Yamcha Dragon Ball hài hước

Yamcha là một trong những chiến binh tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị chiến đấu với Android, nhưng thật buồn cười khi anh ta nhanh chóng thua Android 20, người không đủ mạnh để gây thương tích nghiêm trọng cho bất kỳ anh hùng nào.

Cung cuối cùng của Dragon Ball đầu tiên là các sự kiện của Giải đấu Võ thuật lần thứ 23. Yamcha đã trải qua nhiều năm luyện tập để có thể theo kịp những nhân vật mạnh mẽ như Goku, người từng được luyện tập với Chúa. Anh ấy đã vào đến tứ kết và đối mặt với một nhân vật rất mạnh. Người đàn ông này chính là Chúa, vì vậy rất dễ dàng để đánh bại Yamcha. Trong trận chiến, vì yếu hơn đối thủ nên Yamcha không làm gì được mà bị Chúa lôi ra làm trò cười.

Trận thua nổi tiếng nhất của Yamcha là khi Vegeta và Nappa đến Trái đất trong Dragon Ball Z. Anh ấy thậm chí không thể chiến đấu với hai Saiyan, vì anh ấy đã bị Saibamen giết trước đó! Yamcha đã được huấn luyện cùng với King Kai khi ông qua đời, và cuối cùng được các Dragon Balls hồi sinh sau các sự kiện của Frieza Saga. Yamcha là một trong những chiến binh đã tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho trận chiến với Android, nhưng anh ta nhanh chóng thua Android 20, người thậm chí không thể gây thương tích nghiêm trọng cho bất kỳ anh hùng nào!

Trong Buu Saga, Yamcha không còn đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện. Thậm chí, Dragon Ball Super còn thường xuyên sử dụng nhân vật này để tạo ra nhiều cảnh hài hước, chẳng hạn như ở trận đấu bóng chày giữa Vũ trụ 6 và Vũ trụ 7, Yamcha đã phải tạo lại tư thế nằm khi bị giết trong trận Saiyan Saga giành chức vô địch!

Có rất nhiều meme Yamcha bây giờ

Ngọc rồng

Tien Shinhan và Krillin trong Dragon Ball Super vẫn đóng một vai trò trong cốt truyện, trong khi Yamcha bị lãng quên, anh trở thành người tạo ra những cảnh hài hước, hay một chiến binh không may bị đánh bại bởi những kẻ phản diện. xuống

Do sự nổi tiếng của Dragon Ball, nó đã dẫn đến việc liên tục tạo ra các meme về bộ truyện. Một trong những cảnh nổi tiếng và bị trêu đùa chắc chắn là cái chết của Yamcha, đã sinh ra rất nhiều meme. Đặc biệt trong năm 2016 còn có một bộ manga hài hước xoay quanh nhân vật Yamcha. Câu chuyện kể về một cậu bé bình thường ở Nhật Bản đã chết và được tái sinh thành Yamcha trong thế giới Dragon Ball. Yamcha bây giờ sẽ chuyên tâm vào việc huấn luyện để trở nên rất mạnh mẽ và chống lại các mối đe dọa trong tương lai sẽ tấn công Trái đất.

Do khả năng yếu kém của Yamcha, anh nhanh chóng trở thành một nhân vật bị đánh giá thấp. Trong khi những chiến binh như Tien Shinhan và Krillin vẫn đóng một vai trò trong cốt truyện thì Yamcha bị lãng quên, anh trở thành người tạo ra những cảnh hài hước, hay một chiến binh xấu số bị các nhân vật phản bội. khu vực hạ gục. Mọi người có thể xem lại thời điểm Yamcha được giới thiệu lần đầu tiên và so sánh với những lần xuất hiện gần đây nhất của anh ấy, anh ấy sẽ nổi bật hơn rất nhiều so với bây giờ, thật đáng tiếc!

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *