Gogeta Blue? Dragon Ball Super Broly

Rate this post

Dragon Ball Super: Broly đã được công bố sau khi anime nổi tiếng “Dragon Ball Super” kết thúc. Do đó, mọi người bắt đầu suy đoán về cốt truyện của bộ phim sắp tới. Có tin đồn rằng chúng ta sẽ được gặp lại Gogeta. Có thể khẳng định rằng Broly sẽ là quá nhiều so với các võ sĩ. Vegeta và Goku sẽ phải hợp nhất giống như Dragon Ball Z: Fusion Reborn.

Trong bộ phim đó, Goku và Vegeta đã bị áp đảo bởi Janemba. Lựa chọn duy nhất mà họ có, để cứu vũ trụ, là hợp nhất. Sự hợp nhất này xảy ra bằng cách sử dụng một kỹ thuật mà Goku đã học được tại Planet Yardrat. Nó bao gồm một điệu nhảy kết hợp là một loạt các động tác được thực hiện bởi hai người có mức sức mạnh tương tự nhau. Vào thời điểm hợp nhất, cả hai đấu sĩ phải phù hợp với mức sức mạnh của họ. Vũ điệu kết hợp cũng nên được thực hiện theo thứ tự và khuôn mẫu chính xác nếu không kết quả là một sự ghê tởm.

Fusion Dance chỉ được Goten và Trunks sử dụng một lần để hạ Buu. Họ không thể phát huy hiệu quả do còn non nớt. Tuy nhiên, sau khi hợp nhất, máy bay chiến đấu được tạo ra vượt quá khả năng của cả hai người đã hợp nhất. Sau đó, kỹ thuật này được sử dụng trong bộ phim Fusion Reborn.

Bây giờ, cách hợp nhất ưa thích trong Dragon Ball super là hợp nhất Potara, khác biệt và ít khoe khoang sức mạnh hơn so với Fusion Dance. Nhưng, Dragon Ball Super sẽ làm sống lại điệu nhảy Fusion giữa Goku và Vegeta trong bộ phim sắp tới. Cùng với việc sản xuất Broly Canon, Gogeta cũng sẽ được thừa nhận. Cũng có tin đồn rằng Gogeta sẽ tăng sức mạnh lên Super Saiyan God Super Saiyan Blue trong bộ phim sắp tới. Gogeta Blue này có thể là máy bay chiến đấu mạnh nhất mà chúng ta từng thấy trong DBS. Tôi nghĩ Gogeta ít được sử dụng hơn vì nó quá mạnh. Nhưng, đó không phải là cách tốt nhất để phát triển các nhân vật. Tuy nhiên, thật là sảng khoái khi thấy anh ấy tham gia một bộ phim, ít nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *