Khi Son Goku chán sử dụng Kamehameha

Rate this post

Một thông tin mới nhất về sự hợp tác của tựa anime nổi tiếng Dragon Ball và tựa game sinh tồn PUBG mobile đã chính thức lộ diện.

Các meFans đừng nhầm, tin tức mới nhất về sự kết hợp của hai tượng đài làng giải trí đã chính thức lộ diện. Cụ thể, vua của dòng game battle royale là PUBG di động vừa ‘thả thính’ người chơi về việc họ sẽ kết hợp với tượng đài vĩ đại của thế giới anime / manga là Dragon Ball. Cùng MGN.vn xem thông tin đầy đủ về điều này.

PUBG mobile sẽ kết hợp với tượng đài anime Dragon Ball trong tương lai

Theo thông tin được cung cấp bởi trang Twitter của PUBG di động đã chia sẻ, sau đó họ sẽ chính thức bắt tay vào series anime ăn khách trong thời gian tới, cụ thể là năm 2023. Dựa trên những hình ảnh được cung cấp, có vẻ như nhượng quyền Ngọc rồng hợp tác với PUBG Mobile để quảng cáo cho bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero của anh ấy.

Hiện tại, thông tin về sự hợp tác này vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều đối với người hâm mộ hai bên. Tuy nhiên, khả năng cao là nhiều sự kiện mới sẽ được thêm vào để tăng thêm phần thú vị cho chế độ cổ điển của trò chơi. PUBG di động. Điều tương tự cũng xảy ra khi trò chơi sinh tồn này kết hợp với Spider-Man và Jujutsu Kaisen.

XEM THÊM: [HOT] Đánh giá Dragon Ball Super: Super Hero: Bản hùng ca của các anh hùng và những đoạn after-credit đáng xem

Dragon Ball x PUBG mobile dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào năm 203

Có lẽ những thông tin quan trọng và cần thiết của hai huyền thoại này thì game thủ cũng đã biết quá rõ. Chính vì vậy mà vô số người hâm mộ đưa ra những dự đoán thú vị cho lần hợp tác này. Một số nghĩ PUBG di động sẽ thêm nâng cấp cho các dạng siêu Saiyan giống như đối thủ Fortnite của nó.

Một số bày tỏ sự thích thú khi nhìn thấy các nhân vật nổi tiếng của Ngọc rồng như Goku, Vegeta, Beerus, … sử dụng vũ khí thông thường để kết liễu kẻ thù.

Vô số người hâm mộ cảm thấy hào hứng với sự kết hợp giữa Dragon Ball và PUBG mobile

Đây chỉ là thông tin đầu tiên cho sự hợp tác đình đám của Ngọc rồngPUBG di động. Vì vậy, các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới khi bản cập nhật này xuất hiện trên Facebook. PUGB di động Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *