Manga Water Flows Toward The Sea từng đoạt giải thưởng của Rettou Tajima sẽ được chuyển thể thành phim người thật đóng vào tháng 6 năm 2023 » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 17 tháng 11 năm 2022)

Một bộ phim live-action chuyển thể từ Quần đảo Tajima ‘ Nước chảy về biển đã được quyết định. Với sự tham gia của Suzu Hirose và do Tetsu Maeda đạo diễn, phim sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào tháng 6 năm 2023. Dòng nước chảy về phía biển là câu chuyện về một chàng trai trẻ, Naotatsu, người cuối cùng phải ở nhờ nhà chú của mình khi vào cấp ba, và những người đàn ông và những người phụ nữ anh ấy sống cùng.

Tập trung vào mối quan hệ của anh ấy với Chisa Sakaki, một nữ nhân viên văn phòng lạnh lùng cuối cùng sống cùng nhà với Naotatsu, những tương tác với những cư dân độc đáo được miêu tả. Nó được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen (Kodansha), và tổng cộng có ba tập đã được xuất bản. Suzu Hirose đóng vai Chisa Sakaki trong phim.

Trong hình ảnh trêu ghẹo, Sakaki do Hirose thủ vai đã bị cắt ra với biểu cảm lạnh lùng. Ngoài ra, trong video quảng cáo, một trong những cảnh quan trọng của vở kịch, Cuộc gặp gỡ bất ngờ vào ngày mưa được tiết lộ. Sakaki, do Hirose thủ vai, có giọng nói và biểu cảm ủ rũ, khuôn mặt của cô ấy phản chiếu rất đẹp trên biển và dòng chữ, Nếu không có tôi, vai của người này sẽ không bị ướt.

Nguồn: Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *