Lần đó tôi đã tái sinh thành một anime chất nhờn trở lại cho phần thứ 3

Rate this post

Chỉ còn vài ngày nữa là bản phát hành Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn bộ phim, nhân viên của anime đã thông báo trên trang web chính thức vào ngày 9 tháng 11 năm 2022, rằng bộ truyện sẽ trở lại với mùa thứ 3.

Một hình ảnh quan trọng mới có cảnh Hinata Sakaguchi đối đầu với Rimuru cũng đã được công bố để kỷ niệm thông báo.

Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime

Thông tin thêm về mùa 3 của anime vẫn chưa được tiết lộ.

Lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Studio 8 bit phụ trách hoạt hình cho bộ phim.

Người khổng lồ phát trực tuyến Crunchyroll đã thông báo trước đó vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 rằng nó sẽ trình chiếu Lần đó tôi đã tái sinh thành chất nhờn: Scarlet Bond (Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren no Kizuna) phim ở “tất cả các lãnh thổ lớn trên toàn cầu” (trừ Châu Á) vào đầu năm 2023.

Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime light novel, còn được gọi là TenSura, được viết bởi Cầu chìvà được minh họa bởi Mitz Vah. Câu chuyện kể về một người làm công ăn lương bị sát hại và tái sinh trong thế giới kiếm thuật và ma thuật thành một loài slime với sức mạnh độc nhất vô nhị và tập hợp các đồng minh để xây dựng quốc gia quái vật của riêng mình.

Hai mươi tập đã được phát hành vào tháng 9 năm 2022. Cuốn tiểu thuyết này đã được cấp phép tại Bắc Mỹ bởi Yen Press, người đã xuất bản tập đầu tiên vào tháng 12 năm 2017.

Một anime chuyển thể của Eight Bit được phát sóng từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019. Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime Phần 2 được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021.

Nguồn: Trang web chính thức

© Taiki Kawakami, Fuse, Kodansha / Tensura Production Committee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *