Ải Long Nhai Tập 1 Ngày phát hành: Tôi Tin Chúng Ta Là Bạn

Rate this post

Ải Long Nhai là bộ phim BL Thái Lan sắp ra mắt đã trở thành tác phẩm được yêu thích trong mắt khán giả. Với đoạn giới thiệu được phát hành, thật an toàn khi cho rằng cuộc hành trình sẽ tràn ngập niềm vui, tiếng cười, sự lãng mạn và hơn thế nữa. Đôi khi có cảm giác như có rất nhiều thứ diễn ra trong trailer, tuy nhiên, bằng cách nào đó, nó chỉ khiến một người mỉm cười. Rất nhiều người mong đợi, và chỉ có thời gian mới biết Ải Long Nhai có xếp mình vào danh sách dài những bộ phim truyền hình Thái Lan đáng xem hay không.

Meen Nichakoon Khajornborirak trong vai “Ai” Aiyaret (Praomook, Love By Chance 2: A Chance to Love), Ping Krittanun Aunchananun trong vai Chen Nhai (Ai Long Nhai), Arm Sappanyoo Panatkool trong vai Nan (Ai Long Nhai) và Porsche Apiwat Apiwatsayree trong vai Sippakorn (Together with Me: The Next Chapter, Together with Me, Together with Me Special) đảm nhận các vai chính.

Gun Tieosuwan trong vai Tonhon (Vùng tình yêu phần 2: Vết cắt của đạo diễn, Vùng tình yêu phần 2, Câu chuyện của chúng ta, Vùng tình yêu phần 1, Vùng tình yêu phần 2: Tập độc quyền, Vùng tình yêu đặc biệt), Lưu Saisawat trong vai Chonlathee (Y You Y Me , MChoice Vlog), Jom Thanathorn Khuankaew trong vai Nine (Me Always You, Nitiman: Behind the Scenes), Nice Pitayut Orsuwan (Coffee Melody) trong vai phụ.

Cũng đọc: Đừng nói không với phim truyền hình Thái Lan: Cách xem

Xem trước Ải Long Nhai

Ai đã sống cuộc sống nơi ở của mình ở nước ngoài. Tuy nhiên, đến một ngày, tất cả dừng lại khi anh phải trở về Thái Lan.

Cuộc đời anh rẽ sang một hướng hoàn toàn khi anh gặp Trần Nhai. Đó là tình yêu sét đánh, một con vịt cao su màu vàng là cây cầu. Nghe có vẻ bất thường? Chà, ai bảo chuyện tình cảm của họ sẽ chỉ là lẽ thường? Dần dần, qua những lần gặp gỡ, Ai và Jasmine trở nên thân thiết với nhau.

Ngược lại, Jasmine có tình cảm với một người khác, dù sau đó anh nhận ra rằng cô đang quan tâm đến nơi khác. Tuy nhiên, chính trong một bữa tiệc tại gia, Jasmine đã thú nhận tình cảm của mình dành cho Ai.

Họ đã chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau, mặc dù ngày hôm sau, khi Nhái nhận ra chính xác những gì đã xảy ra, anh thấy hơi khác một chút để hiểu. Có lẽ không phải vì anh không chắc mình có tình cảm với Ai hay không, cũng có thể là do mọi chuyện diễn ra hơi nhanh.

Ải Long Nhai

A Still From The Trailer

Khi anh ấy trở thành không chỉ là một người bạn

Những trở ngại là điểm xác định trong trò chơi tình yêu, và mối quan hệ của Ai và Che cũng vậy. Ai có vẻ có vấn đề gia đình và một cái gì đó liên quan đến mẹ của mình. Nó là gì và chính xác nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến câu chuyện của họ sẽ được tiết lộ trong các tập sắp tới của bộ truyện.

Trong khi đó, sẽ có một số hiểu lầm dẫn đến việc cặp đôi tạm thời chia tay. Ngoài ra, mẹ của Ai có vẻ phản đối mối quan hệ này. Liệu Ái có nghe lời mẹ, hay sẽ rơi vào lưới tình của đời mình? Để biết, hãy xem Ải Long Nhai Tập 1.

Dù thế nào đi nữa, cả hai vẫn luôn bên nhau, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bộ phim sẽ đưa chúng ta vào một hành trình thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc, và chúng ta đã sẵn sàng cho điều đó.

Ải Long Nhai

A Still From The Trailer

Cũng đọc: Làm thế nào để xem bộ phim truyền hình Thái Lan ‘KinnPorshe’?

Xem Ải Long Nhai Tập 1 ở đâu? Thông tin chi tiết về luồng

Long Nhai Tập 1 sẽ có trên kênh gốc Kênh 3. Các bạn có thể tìm các trích đoạn của bộ truyện trên Youtube.

Những bộ phim truyền hình Thái Lan đã mang đến cho chúng ta những bộ phim truyền hình đáng nhớ. Vào năm 2022, chúng ta đã thấy những loạt phim như KinnPorshe, Cutie Pie, Sai Roong, Unforgotten Night và My Dear Donovan, trong số nhiều phim khác. Các thể loại khác nhau, tình tiết xoắn và phản ứng tốt giữa các nhân vật đã khiến phim truyền hình Thái Lan trở nên phổ biến với tất cả mọi người. Với một mức độ hưng phấn nhất định về thị giác, chúng tôi mong đợi rất nhiều từ Ải Long Nhai. Việc bộ phim chiếm được cảm tình của khán giả chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem bộ phim truyền hình Thái Lan ‘KinnPorshe’?

Khi nào Ải Long Nhai tập 1 sẽ ra mắt?

Tập 1 của Ải Long Nhai sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Bộ phim thu hút rất nhiều sự chú ý bởi dàn diễn viên và cốt truyện đáng yêu. Vì vậy, các bạn đừng quên đón xem Ải Long Nhai Tập 1 nhé.

Cũng đọc: 10 đề xuất cho các chương trình truyền hình chính kịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *