Phản ứng của đoạn giới thiệu One Piece Stampede – Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay!

Rate this post

Trailer chính thức của One Piece Stampede đã ra mắt và người hâm mộ đang phát cuồng trên mạng. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về câu chuyện và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay liên quan đến vụ giẫm đạp One Piece. Ngày phát hành, nhân viên và các bản cập nhật khác cũng liên quan đến như vậy.

Hầu hết mọi người hâm mộ One Piece khác, những người theo dõi anime và manga cho đến bây giờ đều chờ đợi bộ phim này. Theo đoạn giới thiệu, có một số tên cướp biển Roger gây ra sự cố và Luffy đã sẵn sàng để xử lý chúng. Chúng ta cũng thấy anh ấy trong Gear Four, khiến chúng ta tự hỏi liệu sẽ có một kỹ thuật hoặc hình thức mới mà Luffy sẽ sử dụng trong bộ phim này.

Nói như vậy, bộ phim đã sẵn sàng phá vỡ mọi kỷ lục trước đó của thương hiệu anime và manga One Piece. Không phải vậy đâu. Ngày phát hành của bộ phim này được xác nhận là ngày 9 tháng 8 tại Nhật Bản, ngày phát hành cho các quốc gia khác vẫn chưa được công bố. Trong phim, từ Stampede xuất phát từ thuật ngữ “chạy trốn”. Hãng phim đã thực hiện bộ phim này để kỷ niệm 20 năm One Piece. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một số cảnh chiến đấu tuyệt vời với một cốt truyện tốt.

One Piece là một trong những loạt phim anime và manga nổi tiếng nhất, nó được viết và minh họa bởi Eiichiro Oda. Manga là một trong những loạt phim truyền thông có doanh thu cao nhất mọi thời đại. One Piece là một trong những bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng nhất của Eiichiro Oda. Manga đang được đăng dài kỳ trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ năm 1997.

Bạn nghĩ gì về bộ phim này? Quan điểm của bạn là gì? Bình luận xuống và cho chúng tôi biết. Đảm bảo theo dõi các tài khoản mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật độc quyền về mọi thứ liên quan đến anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *