Manhwas hàng đầu bạn nên đọc (phần 1)

Rate this post

trước hết, manhwas là phiên bản truyện tranh của Hàn Quốc.

và gần đây tôi đã rất gắn bó với nó và tôi chắc rằng nó không phải trường hợp của riêng tôi, nhiều người trong số các bạn phải bằng cách này hay cách khác đã nghe nói về manhwas hoặc phát triển sự quan tâm đến nó.

Tôi ở đây để hướng dẫn bạn đọc những gì, nhiều người mắc sai lầm khi bắt đầu với manhwas không phù hợp với sở thích của họ có thể là vì một người bạn đã giới thiệu nó nhưng vì tôi ở đây … đừng lo.

Ok, manhwas sẽ được liệt kê là ý kiến ​​của riêng tôi. Tôi chưa đọc mọi manhwa hiện có trên thế giới này nên tôi không biết tất cả, vì vậy nếu bạn có bất kỳ đề xuất điên rồ nào muốn tôi thử, hãy viết chúng trong phần bình luận bên dưới bài đăng này.

mà không cần thêm ado👍, chúng ta hãy bắt đầu.

Manhwas hàng đầu bạn nên đọc

1. Phòng tập Hanlim

Tôi phải thừa nhận rằng, có quá nhiều manhwas về băng đảng và bắt nạt nhưng bộ này đi lệch khỏi khái niệm đó và đưa ra khái niệm rất riêng của nó.

đó là một trong những manhwas máu lửa nhất mà tôi từng đọc. chỉ riêng cảnh chiến đấu thôi cũng đủ khiến bất cứ ai đứng dậy vui mừng.

câu chuyện của nó xoay quanh một cậu bé đã nhận ra ưu thế của mình sau khi lựa chọn chiến đấu chống lại những kẻ bắt nạt của mình. anh ta trở thành người đứng đầu chuỗi thức ăn và giành cho mình danh hiệu người mạnh nhất.

cho đến khi anh gặp một bức tường không thể vượt qua “suho Kang”. Mong muốn đánh bại suho Kang giới thiệu anh ấy vào một thế giới PVP nơi các võ sĩ hàng đầu trên khắp đất nước tụ tập để chiến đấu và Kang đứng ở đỉnh cao của tất cả họ.

anh ta quyết tâm đánh bại suho và lấy lại danh dự sau mất mát chết người của mình nhưng nhiều trở ngại nằm trên đường đi.

2. thời đại siêu phàm

hiếm khi thấy một manhwa phong phú về siêu anh hùng 🦸 và các loại nội dung nhưng đây là tác phẩm hay nhất mà tôi từng thấy cho đến nay.

Tôi tình cờ bắt gặp manhwa này và quyết định tham gia và thật ngạc nhiên, nó hóa ra tốt hơn tôi mong đợi.

trong khi cốt truyện đơn giản, tôi chắc chắn rằng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp khi nó tiếp tục.

câu chuyện kể về những con quái vật tìm cách tiêu diệt loài người và siêu nhân là những người duy nhất có cơ hội chống lại chúng.

một cốt truyện khá đơn giản phải không? nhưng các cuộc chiến đấu, khả năng, nhân vật phản diện và nghệ thuật đều thuộc hàng cao cấp nhất. đó là thứ bạn nên xem.

3. Hướng dẫn sử dụng Regressor

bạn biết sẽ có điều gì đó như thế này bởi vì loại manhwas này là loại có nhiều người trên mạng nhất hiện nay.

nhưng như thường lệ, tôi đã chọn ra những điều tốt nhất cho bạn.

Điều làm nên cái hay của bộ manhwa này không phải là sức mạnh của mc mà chính là anh chàng này là người yếu nhất trong truyện. và không, anh ấy đã không phát triển để trở thành người mạnh nhất theo thời gian, anh ấy chỉ đơn giản là phải sử dụng cái đầu của mình và những người xung quanh để đạt được điều anh ấy muốn.

anh ấy không chỉ thông minh mà còn cực kỳ tinh ranh, đây quả thực là một bộ truyện thú vị để đọc.

4. Trò chơi thần thánh

theo đúng nghĩa đen là manhwa một lần trong đời. Chỉ riêng nghệ thuật của nó thôi cũng đủ để thu hút bất cứ ai ngay từ tập đầu tiên, và mạch truyện sẽ kéo bạn đến cuối.

trong manhwa này, thần tạo ra một trò chơi, nơi mà thí sinh của nó sẽ phải chiến đấu để giành chiến thắng. có hơn một triệu người tham gia và điều buồn cười là họ thậm chí không biết tại sao họ lại thích chơi trò chơi, họ thậm chí không nhớ tên của họ nhưng khi họ tiếp tục tiến bộ qua các giai đoạn của nó, một chút ký ức của họ được trao cho họ. tóm lại, họ đều có lý do muốn chiến thắng và sẵn sàng giết người để có được nó.

5. con người cuối cùng

có lẽ … 1 năm trước, tôi đã chủ động từ chối việc xem một bộ truyện tranh tu luyện tốt. Tôi thậm chí đã không cho họ một cơ hội. nhưng điều này lại gây ấn tượng với tôi bởi vì nó không chỉ là về tu luyện mà còn về zombie và sự thoái lui. đó là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại.

Tianchen, là con người cuối cùng trên trái đất bị nhiễm zombie, đã chết chỉ để tìm thấy chính mình vài giờ trước khi ngày tận thế zombie thậm chí bắt đầu. bạn có thể tự hỏi làm thế nào mà việc trồng trọt lại trở thành ngày tận thế của thây ma. thấy … vấn đề là những thây ma này có thể tiến hóa thậm chí đến mức đạt được trí thông minh và / hoặc sức mạnh to lớn nhưng con người cũng phải tiến hóa để tồn tại, đó là nơi mà việc trồng trọt bắt đầu.

nó là một bài đọc rất thú vị nhưng hãy chuẩn bị tinh thần vì nó sẽ là một chuyến đi dài.

Đó sẽ là tất cả cho phần 1.

Có lẽ tôi thậm chí sẽ làm cho bộ này thành một loạt … Nếu không tốt thì chỉ cần đưa ra các đề xuất.

Sayonara

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *