Mario + Rabbids Sparks of Hope Game Phát trực tuyến Gameplay, Đoạn giới thiệu DLC – Tin tức

Rate this post

Trò chơi ra mắt cho Nintendo Chuyển sang ngày 20 tháng 10

Các Ubisoft Sự kiện chuyển tiếp vào thứ Bảy tuần trước đã thông báo rằng Mario + Rabbids Tia lửa hy vọngtrò chơi mới trong Mario + Rabbids sự giao nhau nhượng quyền thương mại, sẽ nhận được một DLC Rayman. Công ty đã tiết lộ một đoạn giới thiệu cho DLC.


Công ty cũng tiết lộ một đoạn trailer giới thiệu về trận chiến với trùm Wiggler.


Ngoài ra, Nintendo đã tiết lộ một video khác cho trò chơi trong thời gian Nintendo Trực tiếp livestream vào thứ Ba.


Trò chơi sẽ ra mắt cho Nintendo Chuyển sang ngày 20/10.

Grant Kirkhope (Trận chiến Vương quốc Mario + Rabbids, Banjo-Kazooie), Gareth Coker (Ori and the Blind Forest), và Yoko Shimomura (Kingdom Hearts, Final Fantasy XV) sẽ soạn nhạc của trò chơi.

Ubisoft mô tả trò chơi:

Cursa, một thực thể bí ẩn và độc ác tìm kiếm năng lượng để thực hiện các kế hoạch bất chính của mình, khiến thiên hà rơi vào hỗn loạn. Xoắn các hành tinh với ảnh hưởng xấu xa của nó, nó quyết tâm tiêu thụ tất cả năng lượng của Tia lửa, những sinh vật kỳ lạ được hình thành bởi sự hợp nhất của Lumas & Rabbids, và tiêu diệt tất cả những ai cản đường nó. Để mang lại trật tự cho thiên hà và cứu các Tia lửa, Mario và bạn bè hợp tác với các anh hùng Rabbids trong một cuộc hành trình qua các hành tinh bí ẩn và không ngừng ngạc nhiên.

Ubisoft‘S Trận chiến Vương quốc Mario + Rabbids trò chơi ra mắt cho Switch vào tháng 8 năm 2017. Trò chơi của Donkey Kong Adventure bản mở rộng được phát hành vào tháng 6 năm 2018.

Nguồn: Nintendo‘S YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *