‘The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made’ Phần tiếp theo của Anime Tomokazu Sugita – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho anime của MikuU35‘S Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó) loạt light novel tiết lộ dàn diễn viên mới và hình ảnh mới vào thứ Bảy cho The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Phần 2 (Shin Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~), phần tiếp theo của anime. Tomokazu Sugita tham gia dàn diễn viên với tư cách là nhân vật mới Vitor (Lưu ý: Tên nhân vật không được viết chính thức.).

Ngoài ra, trang web đã tiết lộ hình ảnh của các nhân vật mới Gembel (hình ảnh đầu tiên bên dưới) và Yutis (hình ảnh thứ hai), nhưng không tiết lộ dàn diễn viên của họ.

Miyuki Sawashiro sẽ tham gia vào dàn diễn viên với vai nhân vật mới là Destra. Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Giám đốc tiền nhiệm Yoshiaki Okumura bây giờ là giám đốc, với Shige Fukase (Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime đạo diễn tập) với tư cách là đạo diễn mới. Iroha MitsukiNobuhide Hayashi là những nhà thiết kế nhân vật mới, thay thế Minami Eda. Hiroyasu Yano, Arisa OkehazamaYuki Saito là những nhà soạn nhạc mới, thay thế Asuka Ogura, Hideyuki Gushimiyagisky_delta. HoriPro được ghi nhận để hỗ trợ âm nhạc. CSPG được ghi có cho nền. Mikihiro Harabe là giám đốc nghệ thuật mới, thay thế Đây là Gu Lee. Duy trì sự may mắn được ghi có để đúc. Hisashi Muramatsu là giám đốc âm thanh mới, thay thế Ryo Tanaka.

Câu chuyện “tưởng tượng về động vật” của Trái cây tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó! tập trung vào Seiichi Hiiragi. Mặc dù ở dưới cùng của trật tự xã hội của trường anh ấy, anh ấy và toàn bộ trường học của anh ấy không bị giám sát khi tất cả mọi người trong trường bị chuyển sang một thế giới khác. Seiichi thấy mình đơn độc và được một con khỉ đột tiếp cận, thay vì tấn công anh, lại cầu hôn anh. Tại thời điểm Seiichi nghĩ rằng “Tôi đoán một con khỉ đột cũng được”, họ tìm thấy Trái cây của sự tiến hóa, và khi họ ăn nó, cuộc sống của họ đột ngột thay đổi một lần nữa.

Miku bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 1 năm 2014, nơi nó vẫn đang tiếp tục. FutabashaNhãn light novel Monster Bunko bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết này vào tháng 9 năm 2014, với các hình minh họa của U35 (Lapis Re: LiGHTs, Aquatope of White Sand thiết kế nhân vật).

Hanashi Mediamột nhà xuất bản manga và light novel mới có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã cấp phép cho bộ light novel bằng tiếng Anh và Spansh.

Sorano tung ra một chuyển thể manga của tiểu thuyết trên Futabasha‘S Hành động truyện tranh trên web trang web manga vào tháng 9 năm 2017.

Bộ tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình trước đó được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 và có 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng.

Nguồn: Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *