Married At First Sight (Hoa Kỳ) Phần 15, Tập 13: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ có tên Married at First Sight đã ra mắt trên FYI vào ngày 8 tháng 7 năm 2014. (và sau đó là Lifetime). Gift Ved Frste Blik, một chương trình truyền hình Đan Mạch ra mắt trên DR3 vào ngày 4 tháng 9 năm 2013, là cơ sở cho loạt phim. Các đài truyền hình trên toàn thế giới đã mua định dạng loạt phim gốc của Đan Mạch.

Trong suốt mười bốn mùa của MAFS, 54 cặp đôi đã được ghép đôi. Vào Ngày Quyết định, 33 (61%) trong số họ chọn tiếp tục kết hôn, và hơn một nửa đã ly hôn, đệ đơn ly hôn hoặc tuyên bố ly hôn. Tính đến tháng 7 năm 2022, chỉ có 13 cặp đôi đã kết hôn, với tỷ lệ thành công là 24%.

Chương trình ra mắt trên FYI ở Mỹ. Nó bắt đầu mô phỏng trên mạng anh em A&E với mùa thứ hai. Ba đến năm cặp vợ chồng được các chuyên gia quan hệ hợp tác và đồng ý kết hôn khi họ gặp nhau lần đầu. Tiến sĩ Joseph Cilona, ​​Tiến sĩ tình dục học Logan Levkoff, Tiến sĩ xã hội học Pepper Schwartz, và linh mục nhân văn Greg Epstein là những chuyên gia trong ba mùa đầu tiên. Schwartz, mục sư và cố vấn hôn nhân Calvin Roberson, và chuyên gia về mối quan hệ và truyền thông Rachel DeAlto là những chuyên gia bắt đầu từ phần bốn.

Bắt đầu từ mùa sáu, Tiến sĩ Jessica Griffin thế chỗ Rachel DeAlto. Tiến sĩ Viviana Coles thay thế Tiến sĩ Griffin trong phần 10 và 11 sau khi cô tham gia chương trình chỉ trong mùa chín. Trước khi khởi hành đi nghỉ, cặp đôi mới cưới đã trải qua đêm tân hôn của họ trong một nhà nghỉ. Họ sống như một cặp vợ chồng trong tám tuần còn lại khi họ về nhà.

Sau đó họ phải quyết định kết hôn hay ly hôn. Đối với mùa thứ năm, FYI đã làm mới chương trình vào ngày 25 tháng 10 năm 2016. Chương trình chuyển sang mạng Lifetime anh chị em trong mùa thứ sáu vào năm 2017. Năm sau, hai phần phụ, Married at First Sight: Honeymoon Island và Married at First Sight: Happily Ever After, dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 10.

Đọc những gì đã xảy ra cho đến nay trong Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên.

Tổng quan các tập trước

Tóm tắt các tập trước

Năm cặp đôi mới cưới sẽ được đoàn tụ với bạn bè và gia đình lần đầu tiên kể từ khi kết hôn khi họ tổ chức lễ tân gia đầu tiên ở San Diego. Trong khi chủ đề bữa tiệc dao động từ khiêu vũ của thập niên 70 đến “chủ nghĩa vị lai cổ điển”, những lời phàn nàn và lời khuyên đã được đưa ra. Bất chấp sự tương thích rõ ràng của một số cặp vợ chồng, những mối quan tâm hàng ngày như tái chế, họ và thậm chí bảo hiểm y tế có thể gây nguy hiểm cho sự hòa hợp của họ.

Khi những người xa lạ mới cưới bước vào tuần thứ ba của cuộc hôn nhân, chủ đề tình yêu luôn thường trực trong tâm trí mọi người; Những câu hỏi sâu sắc dẫn đến những tiết lộ bất ngờ, và vợ chồng phải đối mặt với thái độ không khoan nhượng và những sai lầm không thể tha thứ.

Khi kỷ niệm một tháng yêu nhau, các cặp đôi đánh giá sự tiến bộ của họ và đặt mục tiêu cho ngày quyết định; một số cố gắng khôi phục lại phép thuật mà họ từng có, trong khi những người khác cảm thấy khó khăn trong việc xây dựng lòng tin. Những ông chồng mới cưới được một tháng, hãy cởi mở hơn nữa với vợ chồng mình bằng cách quay về cội nguồn và kể về quá khứ của mình; Các cặp đôi cùng nhau cố gắng xây dựng một tương lai vững chắc hơn.

Ngày phát hành của tập 13

Married at First Sight (Mỹ) Phần 15 Tập 13: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến.

Cũng nên đọc: Power Book III: Raise Kanan Season 2, Episode 7 Spoilers và Preview: No Love Lost

Married At First Sight (Mỹ) Phần 15, Tập 13: Ngày phát hành

Phần 15, tập 13 của Married at First Sight (Hoa Kỳ) sẽ được chiếu trên Lifetime, Hoa Kỳ, vào lúc 8 giờ tối, thứ Tư, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Cách xem Married at First Sight (Mỹ) Phần 15

Tổng cộng sẽ có 13 tập, mỗi tập kéo dài 120 phút. Phần này sẽ có sẵn để xem trên Hulu, Lifetime, Roku Channel, Hoopla và Netflix.

Kết hôn từ khi bắt đầu Sight.  dàn diễn viên

Biết về dàn diễn viên của phần này.

Cốt truyện xoay quanh sáu cá nhân dũng cảm chọn chính thức kết hôn ngay khi gặp mặt. Married, một bộ phim chuyển thể từ một định dạng phổ biến của Đan Mạch, cũng sẽ bao gồm bốn chuyên gia, những người sẽ sử dụng phương pháp mai mối khoa học để tạo ra những gì họ cảm thấy là ba cặp đôi hoàn hảo. Lần đầu tiên những cặp đôi này, bao gồm những người chưa gặp nhiều may mắn trong tình yêu, gặp nhau là khi họ bước xuống lối đi.

Cũng nên đọc: My Dear Donovan Tập 14: Ngày phát hành, bản xem trước và bản sửa lỗi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *