PSA: Chính thức rời khỏi Twitter vì tình hình không an toàn và không có quyền tự do ngôn luận, và bây giờ bạn cũng nên làm như vậy

Rate this post

Đây không phải là một cuộc tập trận!

Như đã đề cập vào thứ Sáu tuần trước, tôi đã kêu gọi mọi người rời khỏi Twitter. Tuy nhiên, trước những lệnh cấm gần đây, tôi quyết định giảm gấp đôi hoạt động của mình trên Mastodon. Twitter đã quyết định cấm tất cả các hồ sơ mạng xã hội khác bởi vì cảm xúc của một tỷ phú nào đó bị tổn thương. Tình hình bây giờ cực kỳ nguy hiểm vì không có quyền tự do ngôn luận trên Twitter, nghĩa là đã đến lúc phải tiếp tục.

Thay đổi là khó, nhưng tôi kêu gọi mọi người rời khỏi Twitter. Người sở hữu Twitter chỉ quan tâm đến lợi ích, sự sùng bái của anh ta và lợi ích thay thế đúng đắn. Như đã đề cập trong các bài đăng trước đây của tôi, khi Elon Musk mua Twitter, tôi đã thiết lập một máy chủ Mastodon cho Aniblogosphere và bất kỳ người hâm mộ anime nào đang tìm kiếm một giải pháp thay thế. Bây giờ là lúc để di chuyển.

Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi tại Sakurajima, tại https://sakurajima.moe. Chúng tôi sẽ chỉ chặn các trường hợp có ngôn từ kích động thù địch, hành vi quấy rối tràn lan, thông tin sai lệch và quan điểm cực đoan để giữ an toàn cho mọi người. Hơn nữa, tôi đã thực hiện các hướng dẫn để giúp các Blogger Anime hoặc bất kỳ ai muốn tham gia làm quen với Mastodon và thiết lập tính năng tự động chia sẻ các bài đăng trên blog trên nền tảng này.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy tôi trên các hồ sơ khác của tôi.

Đã đến lúc để Twitter thối rữa và trở thành MySpace tiếp theo. Trong khi thay đổi là khó khăn, đây là điều đúng đắn để làm. Xã hội sẽ tốt đẹp hơn nếu không có Twitter, đặc biệt là với một tỷ phú tự cao tự đại hiện đang kiểm soát nó.

Như mọi khi, bạn có thể đăng ký blog của tôi nếu bạn muốn theo dõi nó bằng cách sử dụng nút ở chân trang.

Cảm ơn bạn.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *