Maryrose có còn sống không? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Shadow House Season 2 Tập 12 sẽ là một tập phim đầy ắp những cảnh quay xúc động. Tập trước gần như đã tiết lộ tất cả câu trả lời cho câu hỏi liên quan đến quá khứ. Di sản đó, tuy nhiên, vẫn còn là một bí ẩn đối với bong bóng của Cánh trẻ em. Nhưng cái bóng đáng lo ngại nhất trong chương trước là Barbara. Cô ấy là một phần của Thế hệ Vàng, và cô ấy không biết gì về sự thật của sự kết hợp của Christopher.

Tập tiếp theo của anime có thể ra mắt với sự thật về Christopher. Barbara biết về bí mật đen tối của sự hợp nhất. Nhưng cô ấy không biết gì về Christopher và Anthony sau lời mời của họ. Hơn nữa, cô ấy cũng có thể truy lùng Edward và Grandmaster vì họ chịu trách nhiệm về cái chết của Christopher. Barbara là người duy nhất sau Maryrose yêu Christopher. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về anime nhé!

Ngôi nhà bóng đêm Phần 2 Tập 12

House of Darkness Tập 12: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Shadow House Season 2 Episode 12 sẽ chứng minh là một bước đột phá lớn trong cuộc chạy đua của Maryrose. Kết thúc của tập trước bằng cách nào đó dường như không phải là kết thúc của Maryrose. Nếu cô ấy có thể trồng một bó bồ hóng bên ông nội chỉ để đánh lạc hướng lối đi của lối đi, thì cô ấy cũng đã trồng một thứ khác. Hơn nữa, dường như lượng Soot cao chỉ là để phá vỡ lối đi.

Cô ấy có thể thoát ra khỏi con đường đó bằng cách trồng một ít bồ hóng ở phía dưới. Đây sẽ là thành công lớn nhất của một cái bóng để trốn thoát nếu Maryrose từng nghĩ đến việc trốn thoát. Tuy nhiên, những rắc rối sẽ không kết thúc đối với những người lớn trong tập phim sắp tới. Kế hoạch đen tối của họ trong việc sử dụng con người như một vật chứa chắc chắn sẽ bị chùn bước trong các tập phim sắp tới.

Ngôi nhà bóng đêm Phần 2 Tập 12

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Cuối?

Tập 11 của Shadow House đề cập đến tiền kiếp của Maryrose và Barbara. Nó bắt đầu với cảnh trong tù của Maryrose và Rosemary. Kate sau đó đến thăm Barbara để ký các thủ tục liên quan đến việc chuyển giao của Maryrose. Nhưng tập phim chỉ quay trở lại và bắt đầu khám phá những ký ức của Barbara. Mọi chuyện quay trở lại với Christopher khi Barbara vẫn còn là một cô gái mới lớn. Hơn nữa, đó là thế hệ vàng của những bóng hồng.

Tuy nhiên, một ngày nọ, họ biết được rằng người lớn đang sử dụng cà phê để tẩy não mọi người. Vì vậy, Maryrose, Anthony và Christopher ngừng uống cà phê. Nhưng đó là những gì đã giữ Christopher trong ý thức của anh ấy, và anh ấy đã tự tử khi biết sự thật về công đoàn. Nhưng Barbara không biết về cà phê cũng như Christopher. Hơn nữa, Maryrose và con búp bê sống của cô ấy đã nhảy ra khỏi lối đi bằng cách sử dụng bồ hóng trồng ở đó.

Ngôi nhà bóng đêm Phần 2 Tập 12

Shadow House Season 2 Episode 12: Ngày phát hành

Shadow House Season 2 Episode 12 sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ rò rỉ nào về tập phim sắp tới. Nhưng rất có thể những trò chơi bí mật dành cho người lớn sẽ không còn là bí mật trong tương lai. Kate và Barbara có thể là những người đầu tiên phát hiện ra nó. Tìm ra sự thật trong tập phim sắp tới chỉ trên trang web chính thức của Bilibili. Theo dõi The Anime Daily để biết thêm tin tức liên quan đến các tập phim hoạt hình!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *