Tiến sĩ Vegapunk! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

One Piece Chapter 1062 sẽ khám phá hòn đảo tương lai Egghead trong chương sắp tới. Chương trước không được tốt cho lắm đối với nhân viên của Luffy. Tuy nhiên, tất cả đều diễn ra theo chiều hướng hài hước nhẹ nhàng. Hơn nữa, không có sinh mạng nào bị mất trong thảm họa xảy ra vì một con cá mập kim loại. Nhưng Vegapunk là người đã thiết kế ra con cá mập đó.

Chương tiếp theo sẽ giới thiệu đến người hâm mộ hòn đảo tương lai. Hơn nữa, nó cũng sẽ cung cấp thông tin ngắn gọn hơn về nhân vật của Vegapunk trong phần sắp tới. Cô ấy dường như có tâm trạng muốn cướp các kho báu của bữa tiệc của Luff. Nhưng Luffy và Chopper không có mặt trên tàu chính. Nhưng họ bị mắc kẹt trên Egghead với Bonny và Chopper. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin về chương sắp tới!

One Piece Chương 1062: Tiến sĩ Vegapunk!

Phi hành đoàn của Luffy thở phào nhẹ nhõm khi Tiến sĩ, robot của Vegapunk cứu họ khỏi con cá mập kim loại. Tuy nhiên, có vẻ như vị bác sĩ này không khiêm tốn đến mức để cả đoàn phim ra đi không chút bảo bối. Hơn nữa, cô ấy là người đã tạo ra con người quái dị. Vì vậy, cô ấy sẽ giữ tất cả các nhân viên thủy thủ đoàn đang hoạt động trên hòn đảo của mình để cướp kho báu.

Nhưng Luffy sẽ đi lang thang trên đảo cùng Bonny và Chopper để lấy thức ăn. Nhưng có khả năng Vegapunk sẽ va chạm với Luffy trong một số khu vực trong phòng thí nghiệm của cô ấy. Luffy sẽ chính thức giới thiệu thủy thủ đoàn của mình với Vegapunk và khiến Bác sĩ để họ đi. Tuy nhiên, cô ấy có thể sẽ đấu lại với Luff để quyết định vấn đề này. Vì vậy, một cuộc chiến có thể xảy ra trong chương tiếp theo giữa Haki của Luffy và kiến ​​thức của Vegapunk.

Tóm tắt nhanh chương trước!

Chương 1061 của One Piece bắt đầu với rắc rối của Luffy và thủy thủ đoàn của anh ta. Một con quái vật được tạo thành từ kim loại đã theo đuổi con tàu của Luf. Hơn nữa, tàu của Luff đã thực hiện một cú nhảy đến nỗi con tàu đã hạ cánh mà không có Luffy quảng cáo Chopper. Một trong những thành viên phi hành đoàn đã hứa sẽ tìm thấy họ. Tuy nhiên, bóng tối lấy ra một khẩu đại bác từ miệng anh ta và phát động cuộc tấn công vào con tàu.

Luffy và Chopper đã tự cứu được mình nhưng phải nhảy lần nữa do bị đại bác tấn công. Luffy và Chopper thức dậy trên một hòn đảo với Bonnie và biết rằng anh đang ở trên đảo Egghead. Người đứng đầu hòn đảo đó, Vegapunk, đã cứu thủy thủ đoàn của Luff với sự trợ giúp của người máy Robot trong cuộc chiến. Nhưng có vẻ như cô ấy không có tâm trạng để cho đoàn phim chạy dễ dàng.

One Piece Chương 1062: Ngày phát hành

One Piece Chapter 1062 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Mối quan tâm lớn nhất đối với Luffy là có thể tiếp cận thủy thủ đoàn của mình một cách an toàn. Evgaunk đó chắc hẳn đã đặt những cái bẫy khác nhau ở phía ngoài của hòn đảo. Các chương manga trong tương lai sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Viz Media. Hãy nhớ kiểm tra các bài viết khác từ nhóm Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *